Trang chủ » Gia đình » Y học bốn phương » Khẩu trang thảo dược – Giúp bạn quên đi cảm giác khói bụi

Khẩu trang thảo dược – Giúp bạn quên đi cảm giác khói bụi

(TCLĐ) – Từ lâu, các nhà khoa học đã chứng minh hương thơm có tác dụng như một liệu pháp chữa bệnh rất tốt. Ngày nay, việc sử dụng hương trị liệu đang ngày một nhiều hơn, không chỉ trong y học mà ngay cả trong cuộc sống hằng ngày.

Như một phương thuốc hiện đại giúp đem lại hiệu quả nhất định mà còn tác dụng giúp chúng ta thư giãn, chống stress và hồi phục sức khỏe.

Hương trị liệu từ thảo mộc

Khi chúng ta ngửi một thứ gì đó mình thích, ta có xu hướng hít thở sâu và dễ dàng hơn, huyết áp được hạ xuống và tim cũng đập với nhịp độ chậm rãi & thư thái hơn – tất cả những điều này giúp chúng ta cảm thấy thư giãn và khỏe khoắn hơn.

KTTD6

Môi trường ô nhiễm, lượng khí thải bạn hít mỗi ngày là một nguyên nhân gây nên nhiều chứng bệnh về đường hô hấp, tim mạch …

Đáp ứng nhu cầu thực tế, Khẩu trang Thảo Dược BIU sử dụng nguyên liệu từ cây lá thuốc nam, là tổ hợp các loại lá thảo mộc thiên nhiên kết hợp với tinh dầu tạo nên mùi hương trị liệu an toàn, lành tính. Thích hợp với khí hậu và môi trường nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam. Việc sử dụng khẩu trang thường xuyên có tác dụng cản bụi, che chắn cho da mà còn có tác dụng làm giảm bệnh xoang, giảm căng thẳng, giúp cho tâm hồn thư thái.

Đặc trưng khẩu trang thảo dược có tính hai chiều,  một chiều vừa cản khói bụi, mùi hôi từ bên ngoài, chiều còn lại đến từ tinh dầu các loại lá khô giúp xoa dịu thần kinh, thông đường hô hấp, kháng khuẩn tự nhiên, khử mùi hiệu quả.

Với tính năng kháng sinh trong lá, khẩu trang thảo dược có thể bảo vệ người dùng trong môi trường phù hợp cho ngững người tham gia giao thông, người làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, khí thải độc hại.

Thành phần khẩu trang thảo dược có gì ?

Thành phần: thảo dược được chọn lọc từ các loại lá có tinh dầu bền mùi, nguồn gốc từ các cây thuốc dân gian Việt Nam. Gồm tổ hợp lá với tính năng sau :

+ Bạc Hà, Ngải Cứu, Hoắc Hương, Ngũ Trảo, (Bạc Hà là chủ đạo), mùi hương mát dịu tốt cho xoang và hô hấp, bảo vệ da.

+ Bạc Hà, Ngải Cứu, Hoắc Hương, Ngũ Trảo, (Hoắc Hương là loại lá chủ đạo). Mùi hương nhẹ nhưng tính khử mùi cao, hỗ trợ khử mùi hơi thở và mùi khó chịu từ môi trường.

+ Bạc Hà, Ngải Cứu, Hoắc Hương, Ngũ Trảo, Trần Bì, với thành phần Trần Bì rất tốt cho người bị say xe, giúp khử mùi xăng dầu gây khó chịu và mang lại sự thông thóang cho hô hấp, ngăn chận triệu chứng say xe.

Mỗi loại lá và thành phần tinh dầu được nghiên cứu khi kết hợp với nhau tạo ra những mùi hương khác nhau. Giúp bạn dễ dàng sử dụng, tạo cảm giác dễ chịu, rất tốt cho hô hấp, hỗ trợ phòng, điều trị cúm và cơn hen suyễn.

KTTD1

Khẩu trang Thảo dược của BIU sẽ giúp bạn quên đi cảm giác khói bụi ngoài đường.

Sử dụng khẩu trang thế nào cho đúng cách?

Việc sử dụng khẩu trang đúng cách có vai trò giúp ngăn cản bụi bẩn, vi khuẩn nhưng việc sử dụng không đúng cách thì cũng sẽ làm “vô hiệu hóa” tác dụng đó. Các bạn lưu một số điểm sau đây.

– Khi đeo khẩu trang thảo dược, cần chú ý đến độ kín của khẩu trang. Lưu ý nên đặt mép khẩu trang có túi thuốc vào bên trong lên trên sống mũi. Để đảm bảo an toàn, khẩu trang vải mềm mại được thiết kế chuyên biệt có thể giặt và sử dụng nhiều lần.

– . Tránh việc sử dụng khẩu trang xong bỏ nhưng không thay túi thuốc vì các thành phần thảo dược đều không sử dụng chất bảo quản và mùi hương hóa học.

– Khi sử dụng khẩu trang thảo dược tránh tình trạng cho nhiều người sử dụng chung dễ phát tán bệnh. Tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội phát tán.Trong quá trình sử dụng, không nên dùng tay lên sờ mặt bên ngoài của khẩu trang quá nhiều lần

 Trong quá trình dùng nên giặt với xà phòng mỗi ngày một lần, sau đó phơi, sấy khô trước khi dùng trở lại để tránh việc vi khuẩn có điều kiện thuận lợi để ẩn náu hoặc lan rộng thêm.

Sau khi tiếp xúc với người có bệnh lây truyền qua đường hô hấp, hoặc tới nơi có dịch. Nếu khẩu trang tái sử dụng thì sau đó cần phải luộc với nước muối 1% trong khoảng 15 phút ở 100 độ C, hoặc trong ngâm xà phòng diệt khuẩn 15 phút rồi giặt sạch, phơi nơi có ánh sáng mặt trời để tiệt trùng.

Chúc các bạn lựa chọn và sử dụng khẩu trang một cách hiệu quả giúp phát huy tác dụng ngăn ngừa và trị bệnh từ các thảo dược đông y Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

🏡 Địa chỉ: 60 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3

💋 Mở cửa từ 9h-21h (từ thứ 2 đến chủ nhật)

📺 www.biu.vn – www.KhauTrangThaoDuoc.net

☎ Hotline: 0932.793.070 – 0962 .974 .989

(Phạm Hoàng/theo Thế giới điện ảnh)

loading...