Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Khánh Thi – Phan Hiển hôn nhau lãng mạn trong bộ ảnh mới

Khánh Thi – Phan Hiển hôn nhau lãng mạn trong bộ ảnh mới

(TCLĐ) – Vừa qua, trong chuyến du lịch đầu năm cùng gia đình và bạn bè thân thiết, Khánh Thi và Phan Hiển có dịp ghi lại những hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Processed with VSCO with a9 preset

Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây Khánh Thi và Phan Hiển đã có được một tổ ấm hạnh phúc với nhau cùng cậu nhóc Kubi vô cùng bụ bẫm, thông minh và đáng yêu.

Processed with VSCO with c8 preset

Phan Hiển dù nhỏ tuổi hơn nhưng vẫn luôn là người đàn ông đầy trách nhiệm và bản lĩnh. Hằng ngày khi Khánh Thi bận rộn với công việc thì anh thay vợ chăm sóc cho Kubi, cho con ăn và chơi đùa cùng con.

Processed with VSCO with c8 preset

Khánh Thi và Phan Hiển luôn dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội khiến ai nấy cũng đều ganh tị với hạnh phúc của cả hai.

Processed with VSCO with c8 preset

Phan Hiển từng chia sẻ: “Tôi nợ Thi cả một đời, ở Thi có cả tỷ thứ thu hút, cô ấy như là thỏi nam châm mà ai từng tiếp xúc đều quý mến, tôi phải bù đắp cho Thi nhiều bởi cô ấy đã từng chịu thiệt thòi nhiều thứ, từ có Kubi, tôi càng phải có trách nhiệm hơn để cùng cô ấy chăm lo cho gia đình nhỏ”.

10

Được biết, trong năm nay Khánh Thi sẽ thực hiện liveshow đầu tiên cho sự nghiệp của mình sau hơn 20 năm hoạt động. Và cùng với “ông xã” Phan Hiển làm DVD dạy nhảy bằng tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam với những bước nhảy cơ bản nhất của điệu nhảy La tinh.

Processed with VSCO with c8 preset

Bộ ảnh này là một trong những bộ ảnh hiếm hoi của cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển, những hình ảnh hạnh phúc, lãng mạn. Họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong một buổi chiều hoàng hôn tại Đà Nẵng.

Processed with VSCO with c8 preset

Bộ ảnh được thực hiện ngẫu nhiên, không hề có sự chuẩn bị, sắp đặt trước nên đem đến cảm xúc chân thật cho người xem.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Nkevin)

loading...