Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Khánh Phương thể hiện điệu nhảy của Michael Jackson

Khánh Phương thể hiện điệu nhảy của Michael Jackson

(TCLĐ) – Với bản liên khúc “ Chiếc khăn gió ấm – Mưa thủy tinh – Bỗng dung yêu em “, Khánh Phương phá bỏ lối biểu diễn xưa cũ với những bài pop nhẹ nhàng mà có màn trình diễn vô cùng ấn tượng với điệu nhảy đẹp mắt.

470A3186

Tập 3 của Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai với vòng Tỏa Sáng vừa phát sóng vào tối chủ nhật ngày 3/12 đã mang đến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn, đẹp mắt của bốn thí sinh: Ca sĩ Quốc Đại (cải lương) Khánh Phương (nhảy), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), diễn viên My Trần (hát). Kim Tử Long và Hoàng Bách là hai giám khảo khách mời. Giám khảo chính Việt Hương sẽ giấu số điểm của mình và công bố khi kết thúc vòng.

470A3129

Đến với Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai, Khánh Phương thể hiện tài nhảy. Anh mang đến chương trình tiết mục có tên “Thức tỉnh”. Câu chuyện kể về giấc mơ của một cô gái mong ước gặp thần tượng của mình, được nhảy cùng thần tượng trong ngày sinh nhật. Với bản liên khúc “Chiếc khăn gió ấm – Mưa thủy tinh – Bỗng dung yêu em “, Khánh Phương phá bỏ lối biểu diễn xưa cũ với những bài pop nhẹ nhàng mà có màn trình diễn phối hợp nhịp nhàng cùng với vũ đoàn.

470A3121

Việt Hương nhận xét: “Đây là tiết mục chào sân vui vẻ, đẹp đẽ để quay hình. Khánh Phương nhảy tốt, hát hay lại đẹp trai nên tôi không biết cái nào là sở đoản của em nữa”. Hoàng Bách góp ý: “Phần nhảy của anh hơi bị lu mờ. Tôi muốn phần solo nhảy nhiều hơn hát thì tiết mục sẽ trọn vẹn”

470A3141

Kim Tử Long: “Em hát tuyệt vời còn chọn nhảy gần như sở trường rồi chứ không phải sở đoản. Em phải kết hợp phần nhảy với dòng nhạc không phải sở trường của em thì sẽ gây hiệu ứng hơn”. Kim Tử Long dành cho tiết mục Khánh Phương: 9,75, Hoàng Bách là 9,5 điểm.

470A3249

Để chuẩn bị một tiết mục ấn tượng, Quốc Đại nhờ nghệ sĩ trẻ Trường Giang biên soạn vở giả sử “Đại chiến ma phong trận”. Quốc Đại vào vai một vị tướng anh dũng thể hiện phần hát ca cổ và cải lương ngọt, mùi mẫn. Mặc trên người bộ giáp nặng nề nhưng anh lăn hoa cải ba bốn vòng khiến Kim Tử Long khâm phục. Quốc Đại nhận số điểm tuyệt đối từ hai giám khảo Kim Tử Long và Hoàng Bách.

470A2997

Vũ Mạnh Cường với tiết mục “Hai lúa” cùng sự trợ diễn của Mai Phương, Thanh Phong, Hữu Đằng. Nội dung tiết mục kể về một chàng trai khờ khạo giao hết tiền tích kiệm của gia đình cho một cô gái lên Sài Gòn theo đuổi đam mê ca sĩ (Mai Phương đóng) khiến cho người chú của anh giận. Vũ Mạnh Cường rủ bỏ vẻ đẹp trai của mình để vào vai một chàng trai quê, chân lắm tay bùn. Kim Tử Long dành số điểm: 9,75, Hoàng Bách: 9,25.

 470A2760

My Trần hát liên khúc Bang bang, Giận anh, Thời thanh xuân sẽ qua. My Trần khoe chất giọng khỏe, cách nhả chữ, lấy hơi điêu luyện. Khi trình diễn xong tiết mục nữ diễn viên xúc động khi các bạn trợ diễn đã giúp cô cố gắng làm trọn vẹn phần dự thi. Tiết mục của My Trần nhận được 9,75 từ Kim Tử Long và 9.5 từ Hoàng Bách.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...