Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Khán giả Hàn Quốc vây kín Ngọc Sơn trong chuyến lưu diễn

Khán giả Hàn Quốc vây kín Ngọc Sơn trong chuyến lưu diễn

(TCLĐ) – “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhận được sự chào đón cực kỳ nồng nhiệt của khán giả Việt trong chuyến lưu diễn đầu tiên tại Hàn Quốc.

IMG_2557

Tuy bận rộn với lịch diễn dày đặc tại Việt Nam và tham gia nhiều chương trình gameshow lớn, nhưng vì cái tâm hướng đạo cùng tấm lòng dành cho khán giả, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn vẫn sắp xếp thời gian để có thể tham gia biểu diễn phục vụ kiều bào và bà con đang học tập, làm việc, sinh sống tại Hàn Quốc.

danh-ca-ngoc-son-1

Lần đầu đặt chân tới xứ sở kim chi, Ngọc Sơn đã đem đến cho kiều bào ta tại Hàn Quốc một niềm vui bất ngờ, và bản thân anh cũng nhận được vô vàn tình cảm của khán giả nơi đây.

danh-ca-ngoc-son-7

Nhận được lời mời tham dự chuyến hành trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn 5 ngày, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cùng các nghệ sĩ Việt như NSND Bạch Tuyết, các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Lâm Ánh Ngọc, Đào Ngọc Sang, MC Đại Nghĩa có mặt tại Hàn Quốc trong chương trình ca nhạc gây quỹ xây chùa Việt Nam với chủ đề “Mái chùa và Dân tộc 2017”.

danh-ca-ngoc-son-5

Cả khán phòng như vỡ tung trong mỗi bài hát “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trình diễn. Những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi Ngọc Sơn như “Lời tỏ tình dễ thương”, “Anh Number One”, “Đợi em trong mơ”… được nam danh ca liên tiếp trình bày mà không hề mệt mỏi, hụt hơi, chứng tỏ sức khoẻ vẫn tràn đầy năng lượng y hệt thuở 18 khiến khán giả trở nên cực kỳ cuồng nhiệt.

danh-ca-ngoc-son-10

Danh ca Ngọc Sơn cũng lên tiếng kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân, đồng hương… đóng góp để ngôi chùa Việt trên xứ Kim Chi sớm thành tựu để làm ngôi nhà chung giữ gìn văn hóa dân tộc. Kết quả, chương trình đã quyên góp được hàng tỷ đồng để chung tay xây dựng một ngôi chùa, một chỗ dựa đúng nghĩa cả về nghĩa thực và về tâm linh cho kiều bào ta tại Hàn Quốc.

22228575_1883889365273306_8381669309888425933_n

Anh chia sẻ, mình đã có một trải nghiệm cực kỳ đáng quý trong chuyến đi này. Không chỉ nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả tại Hàn mà còn góp phần làm được một việc thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Ngọc Sơn rất trân trọng những cơ hội như thế này và luôn sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...