Trang chủ » Ẩm thực » Món ngon mỗi ngày » Khám phá hương vị mới của phô mai Hoa Kỳ

Khám phá hương vị mới của phô mai Hoa Kỳ

(TCLĐ) – Các phô mai đặc sản Hoa Kỳ cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thợ lành nghề đã mang đến nhiều hương vị đổi mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt.

Tối 10/11, Ngành công nghiệp Bơ Sữa Hoa Kỳ đã tổ chức buổi Tiệc chiêu đãi Phô Mai & Rượu Vang Hoa Kỳ để khách hàng có thể thưởng thức sự kết hợp phô mai và các loại thức uống. Chuyên gia phô mai và cũng là đầu bếp cao cấp John Esser cũng đã hướng dẫn cho khách tham quan và thưởng thức hàng chục loại phô mai Hoa Kỳ tuyệt hảo khác nhau để khách hàng cảm nhận được hương vị của phô mai Hoa Kỳ.

DSC_6041

Nhu cầu tiêu thụ phô mai đang ngày càng mở rộng ra các nền văn hoá phương Tây đến các món ăn địa phương trên khắp thế giới. Hoa Kỳ giữ vị trí hàng đầu trong việc sản xuất phô mai trên thế giới dựa vào việc cung cấp quanh năm các loại phô mai với nhiều hương vị khác nhau. Năm 2016, các nhà cung cấp của Hoa Kỳ đã phân phối hơn 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu và liên tục hợp tác với khách hàng để đảm bảo phô mai đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và hương vị.

DSC_5892

“Vị ngon vô tận và kết cấu kem của phô mai được tìm kiếm và thừa nhận bởi nhiều nềnvăn hóa trên khắp thế giới. Các nhà làm phô mai Hoa Kỳ đang đẩy mạnh việc tạo nênhương vị sắc nét hơn để phù hợp các món ăn địa phương” ông Ross Christieson, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ chia sẻ.

Việt Nam là một thị trường mới với cơ hội phát triển rất lớn. Hoa Kỳ sẵn sàng đáp ứngnhu cầu phát triển đó với hơn 600 loại phô mai, bao gồm các phô mai được làm theo phong cách truyền thống châu Âu và các phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ. Với sự đa dạng của hương vị và chất lượng, các chuyên gia ngành ẩm thực có thể tạo ra nhiều món ngon, làm phong phú thực đơn của mình theo xu hướng hiện đại phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng. Phô mai Hoa Kỳ đã chứng tỏ là thành phần nguyên liệu chính thành công trong nhiều món ăn và các khả năng tiếp tục phát triển.

DSC_5909

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...