Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Kênh YouTube Việt Nam duy nhất lọt top 100 kênh có lượt xem nhiều nhất thế giới

Kênh YouTube Việt Nam duy nhất lọt top 100 kênh có lượt xem nhiều nhất thế giới

(TCLĐ) – Theo BXH Tubefilter Charts do chuyên trang công nghệ video trực tuyến Tubefilter và Hãng phân tích OpenSlate, top 100 kênh YouTube với lượt xem nhiều nhất có sự góp mặt của POPS Music, cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam trong BXH này.

Đại diện Việt Nam duy nhất lọt Top 100 kênh YouTube có lượt xem nhiều nhất thế giới trong tháng 3/2017 là kênh POPS Music thuộc mạng lưới uy tín nhất hiện nay – POPS Worldwide. POPS Music có hơn 3 triệu lượt theo dõi, 3.1 tỷ lượt xem trên kênh cùng hơn 17 ngàn video và hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu, các nhà sáng tạo nội dung đang được yêu thích nhất. Chỉ tính riêng trong tháng 3 vừa qua, POPS Music đạt được 166.698.164 lượt xem với hơn 15 triệu giờ xem. POPS Music đang được xem là kênh âm nhạc trực tuyến số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Screenshot 2017-04-17 14.21.39

Giữ vị trí đầu bảng các kênh YouTube được xem nhiều nhất tháng thứ 7 liên tiếp chính là kênh T-Series, kênh YouTube của “studio phim ảnh và âm nhạc lớn nhất” tại Ấn Độ và được xem là một trong số ít các kênh thu hút hơn 1 tỷ lượt xem/tháng trong thời gian gần đây. Tính đến ngày 31 tháng 3 kênh này đã có gần 1,18 tỷ lượt xem.

Sát nút ở vị trí tiếp theo là kênh của nam ca sĩ Ed Sheeran. Kênh âm nhạc trực tuyến của ngôi sao nhạc pop đến từ nước Anh gần đây được ghi nhận là kênh thứ 2 đạt được lượt views với 10 chữ số trong khung thời gian một tháng. Chiến lược đăng tải cùng lúc 14 bài hát trong album thứ 3 mới nhất của Ed Sheeran cùng các ca khúc hit “bự” khác (như video lời hát và MV chính thức cho ca khúc nổi tiếng “Shape of You”) đã giúp cho kênh của anh ấy sở hữu gần 1,04 tỷ lượt xem trong tháng.

Ở vị trí thứ ba khá xa là kênh Ryan ToysReview. Kênh chuyên về các video hướng dẫn chơi game và “đập hộp” các bộ đồ chơi dành cho trẻ em tăng khá khiêm tốn 6% lên mức 760,5 triệu lượt xem trong tháng. Sát nút ở vị trí tiếp theo là kênh WorkpointOfficial, kênh giải trí của một công ty truyền thông Thái Lan này đã góp mặt trog bảng xếp hạng khi tăng 58% tổng số lượt xem tháng với 721,5 triệu lượt xem trong tháng này.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...