Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » John Huy Trần lãng mạn cầu hôn bạn trai bằng clip cực dễ thương

John Huy Trần lãng mạn cầu hôn bạn trai bằng clip cực dễ thương

(TCLĐ) – Dù cả hai đã quen và yêu nhau cách đây khoảng 9 năm, nhưng nhân dịp Valentine năm nay, John Huy Trần mới chính thức công khai “người ấy”.

Là một trong những giám khảo được yêu thích nhất trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy với cách nói chuyện lơ lớ hài hước, John Huy Trần gây bất ngờ cho giới hâm mộ khi công khai giới tính thật. Anh cho biết: “Tôi không giấu giếm giới tính mình là gay. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là tôi đem giới tính mình vào tất cả các tác phẩm. Dù làm bất cứ công việc gì, tình cảm hay công việc, tôi quan trọng nhất là cảm xúc”.

 IMG_1751

Dù vậy, thời gian qua, không ai biết được bạn trai của John Huy là ai, khi hỏi lý do, John Huy chỉ bẽn lẽn chia sẻ rằng: “Anh ấy là người bí mật”. Nhưng nhân dịp ngày lễ tình nhân năm nay, John Huy đã bất ngờ công khai cầu hôn người yêu của mình bằng một đoạn clip nhảy rất dễ thương, được dàn dựng công phu với sự hỗ trợ của những người bạn thân thiết.

John Huy Trần cũng không ngại chia sẻ rằng: “Tôi và anh ấy đã quen nhau khá lâu, khoảng 8-9 năm rồi, cũng có chia tay nhiều vì thời gian trước chưa hiểu nhau, anh ấy là người đàn ông lịch thiệp, thông minh và cũng rất vui tính, rất “điên” giống Huy. Nhiều lần Huy kêu công khai nhưng anh ấy bảo còn ngại, còn giờ anh ấy đã đồng ý và nói là Huy muốn sao cũng được”. Đặc biệt, John Huy Trần cũng bật mí rằng cả hai dự định sẽ làm đám cưới trong năm tới.

16776311_10158317404425232_954542236_o

Biên đạo múa John Huy Trần cũng vừa thực hiện bộ ảnh mới với bộ trang phục rực rỡ sắc màu đầy trẻ trung:

IMG_2002

IMG_1995

IMG_2028

IMG_1792

IMG_1779

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Ali Bùi

Make up: Phero Tín)

loading...