Trang chủ » Xe và công nghệ » Tinh hoa công nghệ » iPhone 8 rõ nét, đẹp từng chi tiết

iPhone 8 rõ nét, đẹp từng chi tiết

Mới đây, video về iPhone 8 chi tiết đã thu hút sự chú ý của người yêu công nghệ.

Từ đầu năm 2017 đến nay, rất nhiều hình ảnh rò rỉ về iPhone 8 đã được tung ra. Tuy nhiên, có 1 số hình ảnh là thật, một số khác là giả mạo. Nhưng trong thời gian gần đây, cộng đồng yêu công nghệ đã bắt đầu có cái nhìn thống nhất về hình ảnh của iPhone 8 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Và iPhone 8 bắt đầu lộ diện 1 cách chi tiết nhất thông qua video về chiếc điện thoại này.  Tiger Mobile – một đơn vị phân phối smartphone đã cho ra mắt 1 video cụ thể nhất về chiếc iPhone 8. Bản mẫu iPhone 8 trên được gia công CNC dựa trên bản vẽ rò rỉ từ nhà máy của đối tác Apple. Bản mẫu iPhone 8 có khung kim loại, mặt trước và sau đều là kính đen bóng.

iphone 8

Cụm camera của máy được đặt dọc, trong đó đèn flash LED nằm giữa hai cảm biến. Không có sự xuất hiện của phím Home và cũng không có cảm biến vân tay ở mặt sau. Mô hình iPhone 8 cho thấy nó mỏng khoảng 7,5 mm, dày hơn một chút so với mức 7,3 mm của iPhone 7 Plus. Trong khi đó, kích thước chiều dài, chiều rộng nằm giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thiết kế của iPhone không thay đổi nhiều so với phiên bản cũ.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng Apple sẽ mang tới một thiết kế táo bạo hơn và iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone được làm mới nhiều nhất trong lịch sử.

(theo Bizlive)

loading...