Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Huỳnh Lập cá tính trong bộ ảnh mới mừng sinh nhật

Huỳnh Lập cá tính trong bộ ảnh mới mừng sinh nhật

(TCLĐ) – Mừng sinh nhật tuổi 24, Huỳnh Lập thực hiện ngay bộ ảnh dành tặng fan cũng như lưu lại kỷ niệm đáng nhớ với tuổi mới. 24 tuổi, nam diễn viên đa tài đã có những bước tiến đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

IMG_7236 

Trong bộ hình vừa thực hiện, Huỳnh Lập năng động với những bộ trang phục đầy sắc màu. Khoác lên những bộ trang phục đầy màu sắc, tinh tế cũng là cách khéo léo từ thông điệp mà Huỳnh Lập mong muốn khi đón tuổi mới: cứ đầy màu sắc, tinh tế trong cuộc sống và nghệ thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.

 IMG_7246

Sau buổi ra mắt phim ngày 8/5, Huỳnh Lập chạy đua với lịch làm việc dày đặt. Vì gia đình không có dịp lên TP.HCM đông đủ để tham dự ngày trọng đại của mình, nên vài hôm sau đó anh nhanh chóng về quê để chia sẻ, nhận lời chúc mừng của người thân.

IMG_7250

Huỳnh Lập và cả người bạn thân thiết của mình là nhà sản xuất phim Hồng Tú khi cho ra mắt phim với kinh phí khủng là 2,5 tỷ con số quá lớn khiến gia đình lo lắng thay. Khi sản phẩm ra mắt và được công chúng trong và ngoài nước đón nhận tích cực, gia đình đã yên tâm, tự hào và luôn ủng hộ trong mọi bước đi của cả hai.

 IMG_7253

Nói về những kỷ niệm vào ngày sinh nhật, Huỳnh Lập cho biết vài năm gần đây anh mới đón những buổi sinh nhật ý nghĩa.

IMG_7255

Nhắc lại về quá khứ, Huỳnh Lập cho biết tuổi thơ lớn lên từ xóm chợ nghèo, suốt ngày phụ mẹ bán sạp quần áo, gia đình vất vả mưu sinh thì tiệc sinh nhật hoành tráng cho con là điều ba mẹ anh không thể thực hiện. Vì thế, khi đã tự lập, kiếm ra tiền, anh tự bù đắp bằng những bữa tiệc sinh nhật với bánh kem nhỏ, có nến để động viên bản thân tuổi mới phải nỗ lực và trưởng thành hơn.

IMG_7263 

Nói đến cuộc đời mình, Huỳnh Lập cho biết dù chỉ mới 24 tuổi nhưng anh đã trải qua rất nhiều chuyện trong đời. Lớn lên từ nghèo khó, tai nạn giao thông đã khiến anh suýt mất mạng, rồi sự tự ti, trầm cảm đã khiến Huỳnh Lập từng không cảm thấy cuộc đời này có những điều ý nghĩa để phấn đấu.

IMG_7267

Giờ nhìn lại quá khứ, Huỳnh Lập thầm cảm ơn vì mọi thứ chông gai đó ví như gia vị giúp anh nêm được những món ăn ngon trong cuộc sống và nghệ thuật. Đón tuổi mới, anh chỉ hứa rằng sẽ sống tốt hơn, nỗ lực hơn gấp bội để thời gian qua đi anh sẽ không cảm thấy tiếc nuối.

 (Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Photo: Trung Tran

Stylist:Lê Ngọc Lâm

Makeup: Nguyễn Tuấn Anh)

loading...