Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hotboy nhí Tô Trung Tín tự tin diễn catwalk

Hotboy nhí Tô Trung Tín tự tin diễn catwalk

(TCLĐ) – Trong chươngtrình Vietnam Junior Fashion Week 2017 –Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam diễn ra tại Hà Nội vừa qua, hotboy Tô Trung Tín khiến khán giả bất ngờ khi tự tin sải bước trên sàn catwalk với vai trò người mẫu.

To Trung Tin tai Vietnam Junior Fashion Week 2017 (12)_1600x1062

Sân khấu chương trình là mặt kính cường lực trong suốt dựng trên hồ bơi đã không làm khó các người mẫu nhí. Tô Trung Tín tự tin sải bước trên sàn diễn đặc biệt này.

To Trung Tin tai Vietnam Junior Fashion Week 2017 (16)_787x1200

Để có mặt trong đêm diễn cùng các bạn, bé đã vượt qua hàng ngàn gương mặt thiếu nhi khắp cả nước sau các vòng tuyển chọn gắt gao.

To Trung Tin tai Vietnam Junior Fashion Week 2017 (5)_1096x1200

Gần đây, bên cạnh các chương trình nhảy múa là sở trường, bé còn thử sức ở lĩnh vực thời trang, diễn kịch, dẫn chương trình… Mỗi chương trình là một cơ hội học hỏi, giúp bé rèn luyện bản lĩnh sân khấu để có thể trở thành nghệ sĩ đa năng trong tương lai.

To Trung Tin tham quan Ha Noi (1)_1600x900

            Trong những ngày ở Hà Nội từ 16 – 18/6/2017, ngoài thời gian tập luyện và trình diễn, Tô Trung Tín được gia đình dẫn đi tham quan thủ đô. Khi đến những địa danh nổi tiếng như Lăng Bác, Hồ Gươm,… bé rất thích thú.

To Trung Tin tham quan Ha Noi (3)_900x1200

Hiện tại Tô Trung Tín đang dồn sức cho cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ nhí. Tuần vừa qua bé đã giành chiến thắng khi hóa thân thành Na Tra bay lượn trên không. Màn trình diễn khiến ban giám khảo và khán giả đều thót tim và khen ngợi tinh thần xả thân của Tô Trung Tín. 

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...