Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hot girl Kaity Nguyễn hóa trang thành Thẩm Thúy Hằng

Hot girl Kaity Nguyễn hóa trang thành Thẩm Thúy Hằng

(TCLĐ) – Nữ diễn viên “Em chưa 18” cảm thấy hạnh phúc khi hóa thân thành diễn viên nổi tiếng Thẩm Thúy Hằng trong album “Tình Bơ Vơ” của Đàm Vĩnh Hưng.

DIEN VIEN THAM THUY HANG__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO (2)

Trong album “Tình Bơ Vơ”, ngoài vai trò ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng còn vào vai một người bạn, người đồng nghiệp, ký giả (phóng viên), người chơi nhạc,… của những nghệ sỹ từng là thần tượng của nhiều thế hệ người Việt. Để hiện thực hóa ý tưởng cách đây 4 năm, chủ nhân của album “Tình Bơ Vơ” cùng giám đốc mỹ thuật Lâm Thành Kim phải nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hóa Sài Gòn xưa. Hành trình tìm kiếm, tham khảo ý kiến của những nghệ sỹ đàn anh, đàn chị nhằm tìm ra người có vóc dáng, gương mặt giống với các vị “tiền bối” cũng làm Mr. Đàm và ekip mất nhiều năm liền. Anh đã phải tuyển chọn từ hàng ngàn hồ sơ để tìm ra những người phù hợp nhất với dự án.

01 DIEN VIEN THAM THUY HANG__KAITY NGUYEN

Thời gian Đàm Vĩnh Hưng tìm nhân vật hóa thân thành diễn viên nổi tiếng Thẩm Thúy Hằng cũng là lúc cư dân mạng đang chia sẻ những thông tin về bộ phim “Em chưa 18”. Vô tình bắt gặp hình ảnh Kaity Nguyễn với đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh, anh đã nhanh chóng ngỏ lời mời cô góp mặt trong album “Tình Bơ Vơ”. Nữ diễn viên nhanh chóng nhận lời và không giấu được niềm hạnh phúc khi được hóa thân thành nữ minh tinh của điện ảnh Việt.

DIEN VIEN THAM THUY HANG__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO (1)

Hot girl Kaity Nguyễn sau khi hóa trang thành Thẩm Thúy Hằng

DIEN VIEN THAM THUY HANG__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO (3)

“Ký giả” Đàm Vĩnh Hưng đang phỏng vấn nữa diễn viên nổi tiếng “Thẩn Thúy Hằng”

NGHE SY THANH NGA__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO (3)

Cố nghệ sỹ Thanh Nga được xem là một trong những tượng đài của nghệ thuật cải lương Việt Nam và là một trong hai người có sức ảnh hưởng nhất đến sự nghiệp ca hát của Mr. Đàm nên anh rất khắt khe trong khâu tuyển chọn.

NGHE SY THANH NGA__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO

Giọng ca gốc Quảng Nam cho biết trước khi quyết định để Hà Thanh Xuân hóa thân thành Thanh Nga, anh đã tìm ra hơn 4 người phù hợp. Tuy nhiên, xét về góc mặt, vóc dáng và cử chỉ thì Hà Thanh Xuân lại ghi điểm, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng anh. Nam ca sỹ đã nhanh chóng lựa chọn nữ nghệ sỹ trẻ này mặc dù cô hoạt động chính tại hải ngoại.

NGHE SY UT TRA ON__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO (1)

Quá trình tìm kiếm nhân vật hóa thân nghệ sỹ Út Trà Ôn khá thú vị bởi có đến 7 người mang dáng hình giống với nghệ sỹ cải lương này. Khi nam ca sỹ gần như chọn xong “ứng viên sáng giá” cho nhân vật này thì cuộc điện thoại với chị Bích Phượng (con gái út của nghệ sỹ Út Trà Ôn) đã làm anh nhanh chóng thay đổi quyết định.

NGHE SY UT TRA ON__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO (3)

Được biết, Bích Phượng đã nhiệt tình giới thiệu Lê Tứ cho Đàm Vĩnh Hưng. Ngay khi xem bức ảnh của Lê Tứ trên mạng, ông hoàng nhạc Việt đã nhanh chóng thay đổi sự lựa chọn ở phút thứ 89.

03 NGHE SY THAI THANH_CA SY DONG LAN

Sau một thời gian dài tìm kiếm người giống với ca sỹ Thái Thanh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhớ đến cô học trò Đồng Lan với đôi gò má cao và vóc dáng tựa ca sỹ “Tình Hoài Hương”.

CA SY THAI THANH__DAM VINH HUNG_ALBUM TINH BO VO (2)

Anh lập tức gửi hình Đồng Lan đã make-up theo phong cách trang điểm của danh ca Thái Thanh đến ca sỹ Ý Lan (con gái của nghệ sỹ Thái Thanh). Lập tức, nữ ca sỹ hải ngoại chia sẻ niềm vui cũng như sự bất ngờ khi hình ảnh hóa trang của Đồng Lan lại giống với mẹ của mình. Cô gửi lời cảm ơn chân thành đến Đàm Vĩnh Hưng vì đã giúp cô xem lại hình ảnh của mẹ mình lúc trẻ.

HINH ANH ALBUM TINH BO VO (1)

Album “Tình Bơ Vơ” là những hoài niệm của Đàm Vĩnh Hưng về Sài Gòn xưa, thuộc dự án kỷ niệm 20 năm ca hát. Sản phẩm âm nhạc lần này do công ty Tiếng Hát Việt phát hành, tập hợp 14 ca khúc bolero nổi tiếng như “Tình Bơ Vơ”, “Thương Hận”, “Con Đường Xưa Em Đi”, “Chiều Mưa Biên Giới”, “Túy Ca”, “Chuyến Tàu Hoàng Hôn”, “Ga Chiều Phố Nhỏ”, “Kỷ Niệm Xa Bay”,… Trong đó, nhiều ca khúc sẽ được anh biểu diễn trong đêm diễn thứ 2 của liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Đình Zũ)

loading...