Trang chủ » Thời trang » Thời trang Sao » “Hot boy nổi loạn” khoe vẻ điển trai với trang phục vest

“Hot boy nổi loạn” khoe vẻ điển trai với trang phục vest

(TCLĐ) – Trong bộ ảnh mới, hot boy Trần Huy Anh mặc vest lịch lãm song rất năng động và trẻ trung.

IMG_6971

Trần Huy Anh chọn màu sắc khá sặc sỡ trong bộ sư tập để tôn vẻ trẻ trung.

IMG_6974

Với Trần Huy Anh màu sắc trang phục không đánh giá độ nam tính của đàn ông mà chính thái độ đối xử với nhau mới là chìa khóa giải mã một cá nhân.

IMG_6954

Sau hơn nửa tháng công chiếu, Hot boy nổi loạn 2 chiếm cảm tình của khán giả. Trần Huy Anh tâm sự, thời gian qua anh vui mừng vì nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khán giả. Hàng ngày, lượt follow và tin nhắn facebook của anh tăng vọt. Hầu hết đều chia sẻ những cảm xúc sau khi ra rạp xem “Hot boy nổi loạn” phần 2.

IMG_6952

Nam diễn viên trẻ chia sẻ trải nghiệm hơn 1 tháng trên trường quay để lại cho anh nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, anh rất ấn tượng cách làm việc cùa đàn anh Lương Mạnh Hải.

IMG_6955

Trần Huy Anh nhìn nhận, sở dĩ đàn anh nổi tiếng vì làm việc quá nghiêm túc và chỉn chu trong từng phân cảnh phim.

IMG_6957

“Tôi nổi da gà nhiều lần vì cách anh Lương Mạnh Hải nhập tâm nhân vật. Đặc biệt, anh Hải nhịn ăn cả ngày trời chỉ để diễn cảnh ăn cá sống sao cho chân thật nhất đủ để làm Huy Anh nể phục sự hy sinh vì nghệ thuật của anh. Huy Anh mong muốn, thời gian tới mình sẽ tiếp tục học hỏi nhiều hơn từ anh. May mắn hơn nữa nếu khán giả nhìn nhận mình là thế hệ kế tiếp của anh Lương Mạnh Hải”, Trần Huy Anh chia sẻ.

IMG_6967

Trần Huy Anh vừa nhận lời mời làm đại diện cho một thương hiệu điện thoại nổi tiếng. Song song đó anh cũng đã lên kế hoạch phát triển sự nghiệp trong 2017.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Photo: Bảo Lê

Stylit: Ti Ak)

loading...