Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoàng Thu Thảo trở thành Giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam 2018

Hoàng Thu Thảo trở thành Giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam 2018

(TCLĐ) – Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018.

A Thao 1

Tối 10/11, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo làm tiệc mừng cô trở thành Tân Hoa hậu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 và cũng là dịp để nói lời cảm ơn người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng những người đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

A Thao 5

Hoàng Thu Thảo lộng lẫy trong trang phục dạ hội của NTK Phạm Đăng Anh Thư. 

Hoàng Thu Thảo và MC Trường Giang 

Tân Hoa hậu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn Cầu 2017 hào hứng chia sẻ về hành trình đã qua của mình tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc – cuộc thi mà cô đã xuất sắc ghi tên mình với chiến thắng cao nhất và cũng là thành tích tốt nhất của 1 đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2017.

 Hoàng Thu Thảo và ông Alex Liu - Tổng Giám đốc Tập đoàn ERM toàn cầu trao bản quyền giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen 2018 tại Hàn Quốc

Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018. Theo đó, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo sẽ là người huấn luyện và truyền kinh nghiệm cho các ứng viên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Global Beauty Queen 2018 (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu).

Hoàng Thu Thảo và siêu mẫu Ngọc Tình 1

Siêu mẫu Ngọc Tình đến chúc mừng Hoàng Thu Thảo

Hoàng Thu Thảo và Á hậu 1 Hoa hậu Đại Dương 2017 Diệu Thùy

Á hậu Diệu Thùy rạng rỡ trong thiết kế họa tiết hoa

Hoàng Thu Thảo và giải vàng Siêu mẫu Mai Tuấn Anh

Siêu mẫu Mai Tuấn Anh

Hoàng Thu Thảo và ca sĩ Phan Ngọc Luân

Ca sĩ Phan Ngọc Luân

 (Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...