Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoàng Phi Kha trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Hoàng Phi Kha trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo

(TCLĐ) – Vừa qua, Á Vương Quốc Tế Hoàng Phi Kha đã tổ chức 1 đêm ca nhạc thời trang “ Tiếp sức cho em đến trường “ lần 2 miễn phí vé cho bà con và trao 52 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Thừa Thiên Huế .

Hoang phi kha 3

Đêm ca nhạc thời trang mang tính chất từ thiện “Tiếp sức cho em đến trường“ lần 2 do Á Vương Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức thu hút gần 2 ngàn khán giả đến xem.

Hoang Phi Kha 8

Trong đêm ca nhạc thời trang có rất nhiều sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hanty Nguyễn, ca sĩ Trang Juli, ca sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Linh Mai, ca sĩ Huy Phong, diễn viên Thanh Thức, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, Hoa hậu thời trang Hiếu Hoà, đạo diễn Định Phước v.v…..

Hoang phi kha 6

Xuất hiện tại sự kiện, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ, dù lịch làm việc dày đặc và ngày mai phải bay đi Mỹ nhưng cũng cố gắng bay ra Huế để góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này vì yêu quý Á Vương Hoàng Phi Kha và ca sĩ Quách Tuấn Du cũng từng trải qua tuổi thơ cơ cực như Hoàng Phi Kha nên anh rất thấu hiểu được những điều mà Hoàng Phi Kha đang muốn làm cho các em học sinh và bà con nơi đây .

Hoang Phi Kha 4

Hoàng Phi Kha tham gia biểu diễn tại chương trình

Hoang Phi Kha 2

Hoàng Phi Kha trao cho 52 chiếc xe cho các em học sinh nghèo trong đêm nhạc

Hoang Phi Kha  7

Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh

Hoang Phi Kha  9

Ca sĩ Thanh Hằng

Hoàng Phi Kha 10

Ca sĩ Huy Phong

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Huy Quang)

loading...