Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 20 ‘Beauty with Purpose’ tại Miss World 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 20 ‘Beauty with Purpose’ tại Miss World 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với dự án nhân ái ‘Cõng điện lên bản’ đã xuất sắc lọt vào top 20 của một trong những phần thi quan trọng tại Miss World năm nay.

1

Sáng ngày 13/11, ban tổ chức Miss World 2017 đã chính thức công bố kết quả top 20 của phần thi “Beauty with Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả”. Đại diện của Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh với dự án “Cõng điện lên bản” cũng có tên trong danh sách này.

2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người thứ 2 của Việt Nam lọt được vào top 20 của phần thi quan trọng này tại Miss World sau Nguyễn Thị Loan vào năm 2014. Thành tích này được cho là dấu hiệu đáng mừng cho Mỹ Linh bởi “Beauty with Purpose” là một phần thi quan trọng và có tính quyết định rất lớn đến kết quả ở đêm chung kết.

Được biết để thực hiện dự án “Cõng điện lên bản”, Đỗ Mỹ Linh và ê kíp đã có những trải nghiệm thực tế rất vất vả và gian nan tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Nơi thực hiện dự án không hề có điện, wifi, tình trạng thời tiết xấu với mưa lớn, gió to kèm theo giông. Có thời điểm Mỹ Linh đã mất liên lạc với bên ngoài. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần trách nhiệm và lòng quyết tâm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cả ê kip đã quyết tâm hoàn thành tốt nhất công việc.

3

4

Trong dự án này, Đỗ Mỹ Linh đã cùng ê kíp tiến hành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu thắp sáng tối thiểu cho 50 hộ gia đình ở thôn Cu Vai, thực hiện tuyến đường có đèn nối từ đầu thôn đến cuối thôn và mang sóng TV lần đầu về bản. Những cố gắng và công sức của Đỗ Mỹ Linh và ê kíp của cô đã được đền đáp một cách xứng đáng khi lọt được vào top 20 của phần thi “Beauty with Purpose” tại Miss World 2017.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 dự kiến diễn ra vào 18/11 tại Tam Á, Trung Quốc.

(theo Ngày nay)loading...