Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoa hậu Hoàng Thủy trẻ trung, xinh đẹp xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hoa hậu Hoàng Thủy trẻ trung, xinh đẹp xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

(TCLĐ) – Tối 20/4, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy đã về đến TP.HCM, sau cuộc chinh chiến thành công mỹ mãn tại đấu trường nhan sắc tại Seoul – Hàn Quốc.

VU_0665

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa Hậu Hoàng Thủy rạng rỡ, tươi tắn trong trang phục đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, ấn tượng. Cô nhận được sự chú ý của đông đảo người dân có mặt tai sân bay bởi khuôn mặt tươi tắn, rạng ngời.

VU_0672

Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy vẫn tiếp tục các hoạt động tại Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm sau đăng quang.

VU_0690

Trong quá trình hoạt động quảng bá du lịch – văn hóa và những địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc, Hoàng Thủy nhận được sự khen ngợi và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ tại xứ sở Kim Chi.

VU_0686

Trước sự chào đón, tình yêu thương của người hâm mộ dành cho mình,  Hoàng Thủy rất bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn với sự xúc động khó tả. 

VU_0697

Trở về Việt Nam, Hoàng Thủy sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện với cương bên cạnh là sự trở lại ấn tượng trong âm nhạc với các dự án dài hơi gửi đến người hâm mộ và khán giả.

VU_0719

Đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt – Ms Vietnam World Business 2017, sẽ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường hoạt động nghệ thuật của Hoàng Thủy, nhiều cánh cửa mới sẽ được mở ra cho cô tiếp tục phát huy, cống hiến tài năng, đam mê của mình trong nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau.

VU_0734

Người đẹp đón taxi đi về một mình, mà không cần ai đưa đón

(PhươngLinh/theo Thế giới điện ảnh)

(Photo: Vũ Nguyễn)

loading...