Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoa hậu H’Hen Niê về quê sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu H’Hen Niê về quê sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

(TCLĐ) – Sáng ngày 22/1 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã quay trở về Đăk Lăk thăm quê hương sau khi đăng quang danh hiệu Hoa Hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tối 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hoà.

IMG_7339

Trưa 22/1, H’Hen Niê đáp máy bay từ TP.HCM về đến Buôn Ma Thuột, đây là lần đầu tiên cô về quê kể từ sau 16 ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

IMG_7441

Đón Hoa hậu tại sân bay có Ban lãnh đạo chính quyền Tỉnh Đăk Lăk, gia đình, người thân và hàng trăm người dân đồng bào quê hương cô. 

IMG_7415

Hoa hậu H’Hen Niê rất xúc động và vỡ oà nước mắt khi gặp lại Ba Mẹ, gia đình và nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người dân đồng bào tại đây.

IMG_7537

Sau đó, Hoa hậu H’Hen Niê cùng tổ chức HHHV VN đã đến chào và thăm hỏi Uỷ ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk, chia sẻ trong buổi gặp gỡ vô cùng ý nghĩa này, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô quá hạnh phúc và xúc động vô cùng khi được trở về nhà, được chào đón nồng nhiệt trong vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè và những người dân đồng bào chân chất của quê hương cô. 

IMG_7621

Uỷ ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk cho biết tỉnh Đăk Lắk rất tự hào và hãnh diện trước thành công của Hoa hậu H’Hen Niê tại cuộc thi HHHV VN 2017, đây là sự kiện văn hoá đặc biệt làm nức lòng người dân Tây Nguyên nói chung và đồng bào người Ê – Đê nói riêng, chính vì vậy UBND tỉnh đã quyết định tuyên dương và trao tặng bằng khen cùng tiền mặt 30 triệu đồng để chúc mừng cho chiến thắng và thành công của Hoa hậu H’Hen Niê. 

IMG_7688

Chiều cùng ngày Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục đến thăm lãnh đạo chính quyền địa phương huyện nơi cô sinh sống sau đó tham gia chương trình đêm giao lưu với đồng bào và người dân tỉnh Đăk Lăk, tối cùng ngày sẽ là chương trình giao lưu văn hoá buôn làng hứa hẹn mang nhiều dấu ấn văn hoá rất đặc trưng của người đồng bào Ê đê ngay tại nhà của gia đình Hoa hậu H’Hen Niê. 

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...