Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoa hậu Dương Kim Ánh dịu dàng trong tà áo dài

Hoa hậu Dương Kim Ánh dịu dàng trong tà áo dài

(TCLĐ) – Trong những ngày đầu năm mới, Hoa hậu Dương Kim Ánh chọn cho mình hình ảnh nhẹ nhàng trong chiếc áo dài truyền thống đi lễ chùa.

VuNguyen_12378

Vừa trở lại Sài Gòn sau chuyến nghỉ lễ cùng gia đình tại Vĩnh Long, Hoa hậu Dương Kim Ánh diện áo dài nền nã đi lễ Chùa, để cầu cho những ước nguyện của cô được thành công trong năm nay.

VuNguyen_12425

Với Hoa hậu Dương Kim Ánh, phong tục đi lễ chùa đầu năm là một nét văn hóa truyền thống đẹp. Đi lễ chùa đầu năm, giúp cô có niềm tin hơn và cố gắng phấn đấu.

VuNguyen_12427

Năm vừa qua đánh dấu một năm hoạt động tích cực của Dương Kim Ánh sau khi cô đăng quang Hoa hậu Áo dài trong cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam vào tháng 5/2016 tại Quảng Ninh. Sau khoảng thời gian đăng quang, cô nhanh chóng “phủ sóng” ở nhiều sự kiện giải trí và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

VuNguyen_12434

Cùng với chiến lược xây dựng hình ảnh liên tục và đẹp mắt trong lòng báo giới và người hâm mộ, cô được vinh danh cho giải thưởng: “Người phụ nữ phong cách của năm”.

VuNguyen_12436

Cuối năm 2016, Hoa hậu Dương Kim Ánh dành tặng khán giả và người hâm mộ bộ đôi MV Xuân với hai ca khúc: “Tâm sự nàng Xuân” và ca khúc “Đoản ca Xuân”, sau khi phát hành bộ đôi MV đã đón nhận những lờI đánh giá khả quan từ khán giả và người hâm mộ.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Photo: Vũ Nguyễn

Makeup: Đào Dương Thái

Model: Hoa hậu Dương Kim Ánh

Costume: Áo dài NTK Minh Châu)

loading...