Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoa hậu Diễm Hương, Hương Tràm đọ vẻ sexy tại sự kiện

Hoa hậu Diễm Hương, Hương Tràm đọ vẻ sexy tại sự kiện

(TCLĐ) – Hai người đẹp cùng chọn trang phục gợi cảm để giúp mình nổi bật tại sự kiện vừa diễn ra vào cuối tuần qua ở Hải Phòng.

Hình 2

Cuối tuần vừa qua, tại Cầu Đất, Hải Phòng, Le Castella Việt Nam đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới với sự tham gia của hoa hậu Diễm Hương và ca sỹ Hương Tràm – chủ nhân của ca khúc đang gây sốt “Em gái mưa”. Với trang phục sexy cùng thần thái sang trọng, hoa hậu Diễm Hương đã thiêu đốt ánh nhìn những quan khách tại sự kiện.

Hình 5

Le Castella Việt Nam là thương hiệu mà nàng hoa hậu có đóng góp cổ phần và đại diện hình ảnh. Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, chuỗi tiệm bánh bông lan của Diễm Hương đã gây được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh và cũng giúp Diễm Hương được xếp vào số ít hoa hậu tại Việt Nam thành công trong kinh doanh.

Hình 6

Chia sẻ về thành công này; Diễm Hương vui vẻ: “Thật sự sung sướng, không còn áp lực như ngày đầu tiên nữa. Diễm Hương rất cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ Le Castella Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi ngay từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam”.

Hình 10

Bên cạnh Diễm Hương, sự kiện còn có sự tham dự của huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2017 – Hương Tràm. Với loạt ca khúc Ngốc, Cho em gần anh thêm chút thôi và ca khúc đang được yêu thích Em gái mưa, Hương Tràm đã làm náo loạn cả khung trời bình yên của Hải Phòng.

Hình 1

Ngoài ra, sự kiện khai trương còn có sự xuất hiện của ban giám đốc Le Castella Việt Nam và giám đốc đại diện của chi nhánh Hải Phòng. Chi Hoàn Thị Thanh Bình – giám đốc chi nhánh cho biết: “Le Castella Hải Phòng sẽ cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu cũng như giữ nguyên 100% hương vị bánh bông lan Đài Loan”

Hình 7

Nhân sự kiện này, Le Castella Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Hải Phòng nói riêng và toàn chi nhánh nói chung môt loại bánh bông lan mới. Trong thời gian tới, hoa hậu Diễm Hương sẽ tiếp tục chinh phá những thị trường mới và điểm đến tiếp theo sẽ là mở rộng thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...