Trang chủ » Cưới hỏi » Thời trang áo cưới » Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa khôi Khánh Ngân làm cô dâu trên biển

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Hoa khôi Khánh Ngân làm cô dâu trên biển

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và Hoa Khôi Khánh Ngân trong vai cô dâu đã thực hiện clip cưới đầu tiên trên bãi biển trong cái nóng của mùa hè.

Hôm qua 1.7, trên bãi biển trong khu khu nghỉ mát Đà Nẵng đã diễn ra buổi triển lãm áo cưới trên biển đầu tiên tại Việt Nam, khung cảnh nới đây đã tạo nên một không gian cưới đầy lãng mạn và tuyệt đẹp.

Toàn bộ không gian cưới được diễn ra từ phía nhà hàng ra đến gần mặt biển, tất cả đều được quấn voan trắng, kết hoa mang đậm phong cách trang trí lãng mạn và tượng trưng cho sự bền bỉ của tình yêu.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo xuất hiện cực xinh đẹp trong trang phục cô dâu màu trắng được thiết kế khá đơn giản nhưng rất thu hút. Cô đi chân trần trên cát, bất chấp cái nóng nắng mùa hè.

Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ, Đặng Thu Thảo đã hoàn thành clip cưới đầu tiên trên bãi biển xinh tươi của thành phố Đà Nẵng.

Buổi triển lãm được thực hiện với ý tưởng từ biển nên không thể thiếu các người đẹp đại diện cho các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi du lịch Việt Nam Khánh Ngân, Á hậu Kim Nguyên, Top 5 hoa hậu Việt Nam Đào Thị Hà, Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 Liên Phương trong các trang phục váy cưới với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng hòa mình vào những tia nắng hè rực rỡ trong ngày.

Trang Moon xuất hiện cực bất ngờ với trang phục áo cưới, trước đó cô đã chia sẻ hình ảnh thử váy cưới “gây sóng” dư luận bởi mọi người cho rằng cô đang chuẩn bị “lên xe hoa”. Thế nhưng tất cả tin đồn đã bị dập tắt sau buổi triển lãm này.

DJ “nóng bỏng nhất Việt Nam” Trang Moon lần đầu tiên xuất hiện trên biển cùng chơi nhạc “bung xõa” hết mình với cùng các “cô dâu” xinh đẹp, thu hút rất đông khách du lịch đến tham gia. Bên cạnh đó, không gian của buổi lễ được trang trí khá đơn giản với tông màu trắng chủ đạo nhưng phù hợp với phong cảnh trên bãi biển cát trắng Đà Nẵng.

(theo Một thế giới)

loading...