Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hoa hậu Amy Lê Anh bất ngờ làm MC tại Đan Mạch

Hoa hậu Amy Lê Anh bất ngờ làm MC tại Đan Mạch

(TCLĐ) – Vừa qua, Hoa hậu Amy Lê Anh được mời sang đất nước xinh đẹp Đan Mạch biểu diễn trong chương trình đêm nhạc đấu giá gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo đang sinh sống tại Việt Nam.

amy Le Anh (1)

Là nghệ sỹ luôn có tấm lòng thiện nguyện, Amy Lê Anh luôn sẵn sàng tham các chương trình thiện nguyện dù ở trong nước hay ở nước ngoài. Cô không những cống hiến giọng hát cho chương trình mà còn đảm nhận vai trò MC suốt đêm nhạc.

amy Le Anh (2)

Đây là chương trình được ủng hộ rất nhiều bởi các doanh nghiệp và những nhà hảo tâm, với sự giúp đỡ của 57 nhà tài trợ và 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam. Ngoài các ca sỹ đang sinh sống tại Đan Mạch tham gia biểu diễn, đêm nhạc còn quy tụ các danh ca đến từ Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Na Uy và Việt Nam. Đặc biệt có sự góp mặt của Diva Khánh Hà và ban nhạc nổi tiếng đến từ nước Pháp. 

Giọng ca “Kiếp cầm ca” dẫn chương trình bán đấu giá các áo dài đến từ Việt Nam và Đan Mạch do hội Vietsmaile tài trợ.

amy Le Anh (8)

Trong phần đấu giá này, bất ngờ được khán giả hỏi mua chiếc áo dài của thương hiệu Ôn Bích Hằng mà Amy Lê Anh đang biểu diễn. Không chút do dự, người đẹp đồng ý để có thêm kinh phí góp phần giúp đỡ cho trẻ em bất hạnh đang gặp nhiều khó khăn. 

Còn đây là bức tranh được chương trình đem ra đấu giá, những nét vẽ bằng tay cực kỳ điêu luyện do họa sĩ Phúc Văn Đặng là Việt kiều Đan Mạch thực hiện, với nội dung về tình mẫu tử mà tác giả muốn gởi gắm cho các trẻ em nghèo ở quê hương mình..

Ngoài những vật phẩm trên, ban tổ chức còn cho đấu giá 2 bức phù điêu của công ty vàng bạc đá quý THJ và bộ trang sức ngọc trai đến từ thương hiệu MD Story có giá trị cao từ Việt Nam.

amy Le Anh (2)

Nữ ca sỹ được mệnh danh giọng ca phòng trà với chất giọng trầm khàn đặc biệt được khán giả yêu thích suốt 17 năm qua trình bày hai ca khúc Diễm Xưa và Ga chiều phố nhỏ, đã đem lại nhiều cảm xúc sâu lắng cho đêm nhạc.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...