Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Á hậu Thuý Vân rất sợ thị phi và nhiều lần thất bại trong kinh doanh

Á hậu Thuý Vân rất sợ thị phi và nhiều lần thất bại trong kinh doanh

(TCLĐ) – Là khách mời của talkshow Phụ Nữ Quyền Năng, Thúy Vân trải lòng khó khăn khi phải tự thành lập công ty ở tuổi 22 và những thất bại “đầu đời” của mình.

IMG_4425

Á hậu Quốc tế Thúy Vân được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài: Đường tới vương miện thế giới. Sau những nỗ lực không ngừng, thành quả xứng đáng mà người đẹp sinh năm 1993 nhận được là ngôi vị Á khôi 1. Tiếp nối thành công, Thúy Vân vinh dự được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 được tổ chức ở Nhật Bản.

IMG_4577

Với khả năng Anh ngữ lưu loát, thể hiện tự tin bài hát do chính mình sáng tác My Vietnam tại phần thi tài năng, Thúy Vân xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi danh giá này. Trong chương trình Phụ Nữ Quyền Năng, cô nàng lần nữa thể hiện lại ca khúc này đầy ấn tượng.

IMG_4541

Là người trong showbiz chắc hẳn ai cũng từng và sẽ vấp phải những thị phi, và rồi bình thản với nó, nhưng Thuý Vân lại rất sợ những điều đó. “Vân rất sợ những lời đồn thị phi, khi nhỏ nếu như mà không may gặp phải những tin đồn thì Vân sẽ khóc ngay, nhưng bây giờ lớn lên, Vân sẽ không khóc nữa mà thay vào đó sẽ có cách đối đầu khác”, Thuý Vân chia sẻ.

IMG_4535

Bên cạnh đó, Thuý Vân cũng bật mí rằng năm 22 tuổi khi từ Nhật trở về, Thúy Vân đã gặp không ít thất bại trong công việc kinh doanh của mình khi khởi nghiệp chỉ vì bài toán con người. Lúc đó, cô cảm thấy mọi cánh cửa như đóng lại, nhưng sau một thời gian khó khăn, Thúy Vân ngày hôm nay đã thành công với nhiều cương vị khác nhau.

IMG_4450

Thúy Vân cho biết bí quyết thành công của cô là luôn đặt mục tiêu mình phải làm tốt nhất trong tất cả mọi việc, từ việc nhỏ nhất đến những việc lớn trong mọi khoảnh khắc.

IMG_4430

 “Tuổi trẻ là những trải nghiệm, dù thất bại nhưng Thúy Vân quan niệm, đó sẽ là những bài học quý giá cho mình về sau” – Thúy Vân chia sẻ.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)