Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Game show » Hari Won tiết lộ lý do lần đầu tiên dám nhận lời làm MC chung với Trấn Thành

Hari Won tiết lộ lý do lần đầu tiên dám nhận lời làm MC chung với Trấn Thành

(TCLĐ) – Giọng ca “Anh cứ đi đi” khẳng định mình bị áp lực nhiều khi làm việc với chồng trong khi đó rất thoải mái khi làm với Mười khó.

ORG__TRA7746

Chiều 1/8, buổi họp báo ra mắt chương trình Giọng ca bí ẩn đã được tổ chức tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. Hari Won xuất hiện một mình tại sự kiện mà không có ông xã Trấn Thành hộ tống vì anh bận đi lưu diễn ở Huế. Cả hai sẽ cùng nhau cầm trịch chương trình này.

ORG__TRA7745

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình, Hari Won lần đầu tiên tiết lộ lý do đến tận bây giờ mới dám nhận lời dẫn chung với chồng của mình vì Trấn Thành hay “kiếm chuyện” với mình. Nhận lời nhận chung với chồng mình là một áp lực, khiến Hari Won phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều.

_TRA7622

Tuy nhiên, khitham gia dẫn chung chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn”, Hari Won được Trấn Thành giúp đỡ rất nhiều, anh luôn cứu cánh mỗi khi cô nàng “rớt miếng”.

_TRA7608

Nhân sự kiện, Hari Won cũng đã “kể xấu” Trường Giang: “Mỗi lần em dẫn sai, Trường Giang giận em dẫn một mình và bỏ em bơ vơ”.

LN_A9503

Buổi họp báo còn có sự góp mặt của Băng Di

LN_A9444

Sam

LN_A9540

 Nhóm Zero9

ORG__TRA7755

Giọng ca bí ẩn là chương trình truyền hình thiên về âm nhạc. Trong mỗi tập, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Họ sẽ thuyết phục ca sĩ về với mình bằng số điểm tối đa là 10,000 điểm (tương ứng 10 triệu đồng). Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 20g30 ngày 05/08/2018.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Lê Nhân)

loading...