Trang chủ » Sự kiện » Điện ảnh » Hai ngày cuối tuần mất ăn mất ngủ với những hoạt động hấp dẫn mà “Cô gái đến từ hôm qua” dành tặng khán giả

Hai ngày cuối tuần mất ăn mất ngủ với những hoạt động hấp dẫn mà “Cô gái đến từ hôm qua” dành tặng khán giả

(TCLĐ) – Đơn vị phát hành cũng chính thức thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu đặc biệt để nhiều khán giả có thể thưởng thức bộ phim sớm hơn.

giao luu TTCPQG 2

Buổi giao lưu đầu tiên của đoàn phim diễn ra tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội)  vào chiều ngày 15.07. Dù chỉ có sự xuất hiện của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng hai “học trò” Ngô Kiến Huy và Jun Phạm, song buổi gặp gỡ cũng đủ mang lại bầu không khí náo nhiệt cho khán giả Hà thành.

giao luu TTCPQG 3

Ê kip đã dành nhiều thời gian để giao lưu, trò chuyện và ký tặng người hâm mộ. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cho thấy mình dường như vẫn chưa thoát khỏi vai diễn khi thể hiện độ “nhắng” và “quậy” hết cỡ. Cả hai liên tục bày trò nghịch ngợm khi cùng khán giả tham gia các trò chơi với rất nhiều câu nói đùa và hành động “khó đỡ”

giao luu TTCPQG 4

Đặc biệt, “đôi bạn bò kéo” của “Cô gái đến từ hôm qua” còn rất chịu khó chiều lòng fan khi liên tục cùng fan sefie với nụ cười tươi rói. Sự dễ mến và thân thiện của hai chàng trai đã đốn gục hàng loạt trái tim khán giả có mặt tại Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia.

giao luu TTCPQG 6

giao luu TTCPQG 9

Tại TP. Hồ Chí Minh cũng trải qua hai ngày cuối tuần nhiều niềm vui khi tham dự buổi chiếu phim đặc biệt mà ê kip dành tặng khán giả. Hơn 80 khán giả nữ đã có một buổi tối 15.07 khó quên khi được mặc áo dài trắng tham dự suất chiếu sớm đặc biệt tại cụm rạp CGV.

ao dai screening 1

ao dai screeing - Thuy Kieu

Nữ diễn viên Thúy Kiều của nhóm hài FAPTV cũng rất hào hứng khi xem phim 

Ngay hôm sau (16.7), nhà sản xuất của bộ phim cũng dành tặng thêm 120 vé xem phim cho những nhóm bạn thân muốn cùng nhau thưởng thức bộ phim để ôn lại kỷ niệm tuổi học trò. Tất cả đã cùng trải qua những giây phút khó quên khi được sống lại những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp với từng thước phim, cùng ngân nga hát theo những bài hát đi cùng năm tháng học trò trong “Cô gái đến từ hôm qua”.

friend screening 2

friend screening 1

friend screening 3

Trước sự quan tâm và nhu cầu thưởng thức phim của số đông khán giả, đơn vị phát hành “Cô gái đến từ hôm qua” vừa thông báo sẽ tăng thêm suất chiếu sớm đặc biệt vào hai ngày 19 và 20 tháng 7. Đây chắc chắn là một tin vui dành cho những khán giả đang ngóng chờ được thưởng thức bộ phim học trò đáng mong đợi nhất mùa hè 2017.

ao dai screening 2

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...