Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hai Hotboys Max và Moon khiến fan tan chảy khi hóa thân thành ông già Noel

Hai Hotboys Max và Moon khiến fan tan chảy khi hóa thân thành ông già Noel

(TCLĐ) – Được biết đến trong top những em bé lai hot nhất Việt Nam, Max- Moon đang gây thương nhớ cho biết bao người khi tung bộ ảnh Noel siêu đáng yêu.

_PHU9723  _PHU9864 Hai hotboy nhí Max và Moon lại  khiến các fan tan chảy bởi vẻ đẹp và sự đáng yêu của mình.

Max là con lai Việt – Đức, còn Moon là con lai Việt – Anh. Cả hai đã có một buổi dạo chơi cực kỳ vui nhộn tại phim trường trẻ thơ Bambini. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng clip những hình ảnh đáng yêu của hai cậu bé trong trang phục Noel:

_PHU9659

Được biết, Phim trường Bambini là mô hình chuyên biệt đầu tiên và duy nhất dành cho trẻ thơ tại Việt Nam. Phim trường được đặt trong khu tổ hợp giải trí giáo dục lớn nhất châu Á – Vietopia.

_PHU9812

Đến đây, các bé có hàng trăm sự lựa chọn bối cảnh đúng chất không gian tuổi thơ để thực hiện những bộ album hình ảnh, MV nhạc. Phim trường Bambini cũng là nơi được nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung chọn là nơi hợp tác thực hiện 100 MV Nhạc mới dành cho bé.

_PHU9981

Đây cũng là nơi VTV ghi hình chương trình Siêu Mẫu Nhí và thực hiện các bộ hình gia đình trang bìa cho các báo, tạp chí.

(Phạm Hoàng/theo Thế giới điện ảnh)

Photo: Phú Trần.

Location: Phim trường Bambiniloading...