Trang chủ » Gia đình » Mẹ yêu bé » Hai hotboy lai Tây khiến khán giả ngất ngây trong trang phục áo dài truyền thống

Hai hotboy lai Tây khiến khán giả ngất ngây trong trang phục áo dài truyền thống

(TCLĐ) – Moon có tên Việt là Việt Anh, cũng bởi lý do bé là sự kết hợp giữa 2 dòng máu Việt và Anh. Xuất hiện trong gameshow ‘Cố lên con yêu’ trên VTV3, Moon đã lập tức tạo nên cơn sốt bởi vẻ điển trai hút hồn của mình.

_PHU0094 _PHU0096 _PHU0100   _PHU0151  Với Max, cậu bé thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi nét mũm mĩm đáng yêu, nụ cười tỏa  nắng, má lún đồng tiền đáng yêu. Max tên thật là Maximilian Herzog, Max mang trong mình 2 dòng máu Việt – Đức, có mẹ là người Việt, hiện cậu bé đang sống cùng gia đình tại TP.HCM.

_PHU0141

_PHU0091

Được biết, Moon và Max là đôi bạn thân, hai bà mẹ của 2 cậu bé thường cho các con vui chơi và chụp ảnh cùng nhau.

_PHU0118

Vào cuối tuần qua, 2 cậu bé đã có dịp trải nghiệm tại phim trường Bambini và thực hiện bộ ảnh tặng trong trang phục truyền thống để đón năm mới. Đây cũng là bối cảnh chính thực hiện dự án nhạc mới dành cho bé với 100 MV thiếu nhi của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

_PHU0153

Cùng chiêm ngưỡng clip bộ ảnh Moon và Max vui Noel tại phim trường Bambini:

Được biết, Phim trường Bambini là mô hình chuyên biệt đầu tiên và duy nhất dành cho trẻ thơ tại Việt Nam. Phim trường được đặt trong khu tổ hợp giải trí giáo dục lớn nhất châu Á – Vietopia. Đến đây, các bé có hàng trăm sự lựa chọn bối cảnh để thực hiện những bộ album hình ảnh, MV nhạc đúng chất không gian tuổi thơ.

(Phạm Hoàng/theo Thế giới điện ảnh)

Photo: Phú Trần

Location: Phim trường Bambini

loading...