Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Hà Hồ: “Tôi là cô gái mang thông điệp mạnh mẽ trong tình yêu đến với mọi người”

Hà Hồ: “Tôi là cô gái mang thông điệp mạnh mẽ trong tình yêu đến với mọi người”

(TCLĐ) – Xuất hiện trên sân khấu Hội ngộ danh hài tối 5/2, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã tặng khán giả ca khúc “Chạy theo lý trí”.

LeNhan0210 (341)

Tối 5/2, tập 5 của chương trình Hội ngộ danh hài đã lên sóng cùng với sự góp mặt của ca sỹ Hồ Ngọc Hà, nhóm Mây Trắng và nhóm Ayor, cùng nghệ sỹ Lê Giang, nhóm hài Phi Phụng, Anh Đức, Kiều Anh Tuấn.

LeNhan0210 (338)

Khác với mọi năm, ca sỹ Hồ Ngọc Hà thay vì hát một bài nhạc xuân vui tươi, thì năm nay cô diện váy đuôi cá sang trọng hát bài hát đầy cảm xúc “Chạy theo lý trí” trên sân khấu Hội Ngộ Danh Hài.

LeNhan0210 (355)

Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ với khán giả Hội ngộ danh hài rằng: “Hà mong rằng mình là một cô gái luôn luôn hát nhạc tình yêu, sống hết mình vì tình yêu và mang những thông điệp mạnh mẽ trong tình yêu đến mọi người”.

IMG_0740

Bên cạnh đó, trong hội ngộ danh hài tập này, nhóm Mây Trắng kết hợp cùng nhóm Ayor đã hát tặng khán giả liên khúc chào đón mùa Xuân rộn ràng thêm một lần nữa. Trai tài gái sắc, 2 nhóm nhạc kết hợp với nhau vô cùng ăn ý và nhịp nhàng.

_MG_5189

Tiếp theo chương trình là tiểu phẩm “Áo dài ơi”, Phi Phụng trong vai cô Tám vừa là học sinh của lớp học vừa bán hàng rong trước trường cấp 3, câu chuyện bắt dầu khi có một nhóm học sinh nam nữ đến mua quà vặt của cô Tám, một bạn nam mặc áo trắng quần đen xuất hiện, chưa kịp lên tiếng đã bị nhóm học sinh này bắt trả tiền quà vặt và dọn rác, vì lí do “học sinh mới phải làm”.

_MG_5221

Tiểu phẩm của nhóm hài Phi Phụng, mang đến ý nghĩa cho những các em đang còn trong độ tuổi cắp sách đến trường suy nghĩ “mình nên làm gì, để cho cha mẹ vui lòng”.

IMG_0515

Từ một nhân vật trong 1 vở chèo cổ kinh điển, Thị Mầu “chửa hoang”, Chí Tài cùng Lê Giang tái hiện lại 1 trích đoạn nhỏ lúc ông xã trưởng đến nhà mẹ Đốp (vợ ông gõ mõ). Như MC Diễm My 9X giới thiệu “Về độ chua ngoa đanh đá thì không ai qua được Lê Giang, còn về già dê mê gái thì chỉ có Chí Tài”, Chí  Tài thủ vai thầy Lý trưởng, còn Lê Giang trong vai mẹ Đốp.

IMG_0546

Mẹ Đốp chọc ghẹo  thầy Lý hết lần này đến lần khác, cô làm bộ “gõ mõ” nói cho dân làng xã trưởng đang bị “bệnh nan y”, hay chửi xéo thầy là “ngu”, còn làm bộ quên câu rao thầy dặn,… tạo nên những tiếng cười vui vẻ và hết sức nhân văn. Đến cuối tiểu phẩm, mẹ Đốp – Lê Giang – nói “Trên nghiêm thì mình chào mình đón, trên cà chớn thì mình không được chịu thua”.

_MG_5151

Đặc biệt trong tập 5 này, Chí tài “ôm” Gita đệm đàn cho MC Diễm My 9X hát, cô giới thiệu sẽ hát bài của thần tượng của mình bấy lâu là Vũ Cát Tường, cô thể chất giọng “hát hay không bằng hay hát” của mình qua bài Mơ.

_MG_5593

Sân khấu nghiêng của tập 5 tuần này có sự tham gia của nghệ sỹ Chí Tài, Việt Hương, Anh Đức và Kiều Anh Tuấn. Xuất hiện đầu tiên là 2 tên trộm Anh Đức cùng Kiều Anh Tuấn. Việt Hương làm Osin cho ông chủ Chí Tài, nhầm 2 tên trộm Anh Đức và Kiều Anh Tuấn là 2 người “chuyển nhà”, cô hớn hở hỏi “2 người là chuyển phát nhanh đúng hông? Khiêng nhà nhanh dọn nhà lẹ phải hông”.

_MG_5657

Trong khi chuyển đồ, Anh Đức vô tình tìm được 1 hộp vàng của ông chủ Chí tài, 3 người giành giựt trên sân khấu nghiêng, nữ diễn viên hài Việt Hương “đạp” làm người bạn diễn, kéo chân kéo quần của Anh Đức và Kiều Anh Tuấn. Ông chủ Chí Tài về kịp lúc để ngăn chặn 2 tên cướp, nhưng vì Osin bá đạo Việt Hương nói nhiều và làm hỏng mọi chuyện, đến lúc cô nhận ra thì Anh Đức và Anh Tuấn đã lấy hết vàng của ông chủ cao chạy xa bay.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Ảnh: Lê Nhân)

loading...