Trang chủ » Thời trang » Phụ kiện » Gợi ý trang sức bạc cho phái đẹp

Gợi ý trang sức bạc cho phái đẹp

(TCLĐ) – Những sợi dây chuyền mảnh, vòng tay hạt charm lấp lánh… sẽ giúp các nàng trở nên nổi bật, thu hút hơn trong các sự kiện.

H.A.S là một trong những thương hiệu trang sức bạc đang được bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Ngoài các sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện này như vòng charm, dây chuyền đính đá, H.A.S còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm được gia công từ chất liệu bạc 925. Đây là loại bạc được sử dụng nhiều trong công nghệ chế tác trang sức cao cấp.

Đi cùng với chất liệu cao cấp là rất nhiều sản phẩm được thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những câu chuyện mang lại ý nghĩa may mắn cho người sử dụng. Đây chính là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt giữa H.A.S với các thương hiệu khác trên thị trường trang sức. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tự thiết kế tặng cho người ấy một chiếc vòng cổ thật khác biệt và mang dấu ấn cá nhân thì H.A.S cũng là địa chỉ gia công đáng tin cậy.

Đặc biệt, khi mùa hàng tại đây, khách hàng còn được nhận chế độ bảo hàng vĩnh viễn (dành cho đánh bóng và làm sáng) những sản phẩm trang sức bạc.

Hình 1

Trang sức bạc mang đến sự sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế cho người sử dụng

Hình 2

Vòng charm bạc: đem đến sự may mắn cho người sử dụng

Hình 3

Một trong những bộ trang sức bạc được yêu thích tại H.A.S

Hình 4

Bạc 925 – một trong những nguyên liệu chế  tác trang sức nổi tiếng đến từ Ý – đất nước đứng đầu về chất lượng trang sức Bạc

Hình 5

Nhẫn cỏ may mắn – mang lại sự hạnh phúc cho người được tặng

Hình 6

Vòng charm – mang đậm dấu ấn cá nhân

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Trang sức bạc cao cấp H.A.S

Địa chỉ: 53 Cao Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Facebook: Trang sức bạc H.A.S)

loading...