Trang chủ » Làm đẹp » Giữ nét đẹp » Giải pháp tuyệt vời giúp điều trị móng tay màu vàng ố

Giải pháp tuyệt vời giúp điều trị móng tay màu vàng ố

(TCLĐ) – Sử dụng quá nhiều sơn móng tay và chất tẩy có thể dẫn đến móng tay bị vàng ố và móng không được khỏe mạnh và hấp dẫn. Dưới đây là nhưng biện pháp tự nhiên có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng.

Chỉ cần dành vài phút thời gian bạn có thể khắc phục tình vàng móng tay ố vàng một cách dễ dàng, bằng những nguyên liệu tự nhiên dễ tìm nó có thể giúp làm sạch móng tay tận gốc làm cho móng tay sáng bóng tự nhiên. Đây là những biện pháp đơn giản mà có tác dụng tuyệt vời bạn có thể áp dụng.

Soda baking

Array

 Soda Baking  hoạt động như một chất tẩy tế bào chết có khả năng loại bỏ vết bẩn vàng rất hiệu quả. Chỉ cần trộn 2 muỗng cà phê baking soda với 3-4 muỗng cà phê nước cất. thoa đều lên móng của bạn và để ở đó vài phút trước khi rửa bằng nước lạnh. Hãy thử phương pháp này mỗi tuần một lần để loại bỏ các vết bẩn khỏi móng tay của bạn.

Dầu cây chè

Array

 Dầu cây chè là một phương thuốc hữu hiệu khác có thể giúp loại bỏ vết ố vàng khỏi móng tay của bạn. Chỉ cần kết hợp một vài giọt dầu này với dầu ô liu trộn đều thành hỗn hợp. Thoa hỗn hợp lên vùng ảnh hưởng, để từ 10 – 15 phút. Sau khi thực hiện, rửa móng tay của bạn với nước ấm. Lặp lại việc áp dụng biện pháp khắc phục này hàng tuần để loại bỏ vết ố nagf trên móng tay.

Giấm táo

Array

Các tính chất chua của giấm táo có thể loại bỏ chất bẩn, màu vàng trên móng rất hiệu quả. Chỉ cần cho ½ thìa cà phê giấm táo trong một tô đầy nước ấm. Ngâm móng vào dung dịch và ngâm trong 5-10 phút. Áp dụng cách này thường xuyên móng của bạn sẽ trở lên trắng bóng.

Hydrogen Peroxide

Array

Hydrogen peroxide được biết đến là chất tẩy trắng có thể chống lại sự đổi màu của móng một cách rất tuyệt vời. Chỉ cần dùng 1 muỗng canh hydrogen peroxide vào một bát lớn đầy nước ấm. Ngâm móng tay của bạn vào dung dịch tự chế biến này. Giữ cho chúng ngâm trong 3-4 phút trước khi rửa mặt bằng nước ấm. Lặp lại quá trình này hàng tuần để lấy móng không vết vàng ố.

Nước cam

Array

 Nước cam có chứa nguồn axit xitric tuyệt vời có thể làm trắng móng tay ố vàng. Chỉ cần nhúng một miếng bông vào nước cam ép tươi. Sau đó, chà nó trên tất cả các móng tay ố màu. Để nước ép cam trên móng khoảng 4-5 phút trước khi rửa móng bằng nước ấm. Việc điều trị tại gia này có thể áp dụng 2-3 lần trong một tuần để có kết quả tốt.

Kem đánh răng

Array

Kem đánh răng rất có ích để loại bỏ màu ố vàng ra khỏi móng tay của bạn. Chỉ cần dùng một chút kem đánh răng thoa lên tất cả móng của bạn và để đó 10-15 phút trước khi rửa bằng nước ấm. Quá trình này có thể được thực hiện 2-3 lần trong một tuần để đạt được móng tay sạch sẽ và sáng bóng.

Quả bách xù

Array

Quả bách xù có tác dụng kì diệu trên móng tay vàng ố, vì chúng có chứa chất tẩy trắng rất tuyêth vời. Dùng 5-6 quả bách xù trộn với 1 muỗng cà phê nước hoa hồng thành hỗn hợp. Thoa hỗn hợp lên móng để 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Lặp lại 4-5 lần trong một tuần để để có kết quả tốt nhất.

(Nguyễn Giao/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...