Tap chi lam dep

Để chồng không ngoại tình

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Đem đến sự hài lòng và cân bằng về thể chất và tình cảm- đó là điều quan trọng nhất mà những người vợ cần phải biết để chồng không ngoại tình.
Không có gia đình nào thoát khỏi mâu thuẫn, xung đột. Mặc dù điều đó phổ biến như là một gia vị trong cuộc sống hôn nhân, nhưng không nên coi thường nếu cấp độ mâu thuẫn liên tục tăng. Tình trạng này cho thấy sự tồn tại cảm giác bất mãn về tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, để làm một người vợ có khả năng “giữ lửa”, người phụ nữ nên biết cách để chồng không ngoại tình.

Loại trừ nhu cầu của nam giới trong bối cảnh quan hệ về thể chất, người phụ nữ thường cảm thấy khó khăn khi làm thỏa mãn cảm xúc của đàn ông. Đáp ứng sự thỏa mãn về thể chất và tình cảm một cách cân bằng là điều rất quan trọng để người chồng không ngoại tình.

Giữa những bận rộn khi thực hiện chức năng chăm sóc gia đình, người phụ nữ cũng sẽ không sai khi chọn các mẹo sau đây để làm người chồng hạnh phúc, như trích dẫn của tờ Times of India.

1. Hiểu được mong muốn của chồng

Hiểu được những mong muốn của đối tác là điều quan trọng để mối quan hệ của bạn với anh ấy trở nên tốt hơn. Nhà tâm lý học Anjali Chhabria, Ấn Độ nói: "Đàn ông thường ít nói, do đó, nên học cách hiểu những gì họ không nói."

Hôn nhân không chỉ là sự kết hợp thiêng liêng giữa hai con người. Hơn thế, bạn phải hiểu đối tác của bạn. Cố gắng hiểu anh ấy và làm cho anh ta cảm thấy rằng bạn quan tâm đến anh ấy.

2. Giao tiếp, thông tin

Đàn ông cần sự thỏa mãn về tình cảm. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy mình có giá trị và cảm thấy mình quan trọng khi người vợ của họ lắng nghe những điều họ nói cho dù điều đó có nhỏ nhặt đến đâu.

Nhà tâm lý học Chandni Mehta cho biết, kích thích tình cảm là chi tiết rất quan trọng trong một mối quan hệ. Bắt đầu từ hoạt động giao tiếp, truyền thông chẳng hạn như nói về bạn bè, gia đình, hy vọng, kế hoạch công việc… Đừng bao giờ để người đàn ông trở thành một thính giả trung thành lắng nghe mọi phàn nàn của bạn.

3. Khía cạnh thể chất

Như Chhabria cho biết: sự khác biệt giữa nam giới và phụ nữ là quan niệm cho rằng đàn ông cần tình dục để yêu và phụ nữ cần tình yêu để quan hệ tình dục. Do đó, khía cạnh thể chất rất quan trọng đối với đàn ông. Đó là những gì làm cho hôn nhân khác với tất cả các mối quan hệ khác.

"Như chúng ta đã biết, khi đã đạt được mối quan hệ thể xác với một ai đó, khía cạnh tình cảm, cảm xúc, cũng tự động có một vai trò nhất định. Hãy làm cho chồng bạn cảm thấy rằng bạn rất vui và thỏa mãn với anh ấy về mặt thể chất."


Đáp ứng sự thỏa mãn về thể chất và tình cảm một cách cân bằng là điều rất quan trọng để người chồng không ngoại tình.

4. Đừng giả vờ

Không bao giờ được giả vờ trước mặt chồng. Nhà tâm lý học Varkha Chulani nói: "Sự chân thực là kết nối tình cảm quan trọng nhất trong quan hệ cảm xúc. Niềm tin được xây dựng dựa trên sự minh bạch trong mối quan hệ đó. Không nên có các thao tác giả vờ hoặc các trò đùa với chuyện tình cảm".

5. Cho anh ấy một chút tự do

Nghi ngờ chồng thường xuyên có thể làm cho anh ấy cảm thấy khó chịu và không còn muốn ở gần bạn nữa. Hãy để anh ấy bận rộn với thế giới công việc, hoặc với sở thích và bạn bè. Miễn là, phần thời gian cùng với bạn vẫn là một ưu tiên của anh ấy.

Bạn không cần phải theo dõi anh ấy ở mọi nơi trong vòng 24/24 giờ. Hãy bày tỏ sự tin tưởng đối với anh ấy và luôn luôn suy nghĩ tích cực về điều đó. Điều này sẽ làm cho anh ta cảm thấy được đánh giá cao và thậm chí làm anh ấy thích bạn hơn.

Để chồng không ngoại tình
Theo VTC
Tin cập nhật mới nhất:
Dạo gần đây ở cơ quan, ba nghe người ta thường nhắc tới “văn hóa công ty”, bỗng dưng ba nghĩ tới các con, nghĩ tới "văn hóa gia đình" mình.
Mỗi người đàn ông sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm, một bài học khác nhau về cuộc sống.
Cố gắng kiểm soát lời nói và hành động của con, vừa chơi với con vừa dán mắt vào điện thoại... là những việc các ông bố bà mẹ cần tránh.
Chuyện ấy trước trận đấu
( 17/06/2014 - 02:10:10 PM)
Cả thế giới bị sốc khi Hà Lan thể hiện phong độ cực cao trong chiến thắng 5-1 trước đương kim vô địch Tây Ban Nha. Giới báo chí lẫn chuyên môn...
Liệu ngoại tình, hiếm muộn, nạo phá thai gây ảnh hưởng đến xã hội, di truyền... thì liệu có liên quan đến phong thủy, luật nhân quả và sự tác...
Dù yêu hay đã kết hôn, phụ nữ luôn thấy mình là người thiệt thòi hơn đàn ông. Sự thật này không cần phải bàn cãi, bởi hầu hết đàn ông đều mắc...
Gần đây ông xã tôi có chuyện căng thẳng trong công việc. Không biết có phải vì thế mà ông ấy bỗng tăng “tần suất” chuyện vợ chồng. Tôi phải làm...
Từ khi lấy vợ, được vợ chăm sóc đến tận kẽ răng nên những người chồng trước đây gầy gò xấu trai giờ đã lột xác thành những người đàn ông đẹp...
Nụ hôn được ví như thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Bởi nó không dừng lại ở sự hấp dẫn về mặt thể chất giữa hai người mà tầm quan...
Giữ bình yên cho con
( 03/06/2014 - 02:08:20 PM)
Lúc con còn nhỏ, mỗi lần chở con ra đường ba thường chạy thật chậm. Có lần ba bị xe khác va quẹt, hai cha con ngã xuống, ba vẫn ôm chặt con...
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV