Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Dùng 500 triệu trợ cấp thất nghiệp để phẫu thuật như David Beckham

Dùng 500 triệu trợ cấp thất nghiệp để phẫu thuật như David Beckham

(TCLĐ) – Jack Johnson, 19 tuổi, sinh sống tại Nottingham đã quyết định sử dụng số tiền từ trợ cấp thất nghiệp khoảng 15.000 bảng (tương đương 431 triệu đồng) mỗi năm để hiện thực ao ước cháy bỏng là được sở hữu ngoại hình giống thần tượng của mình – David Beckham. Tuy nhiên, các cuộc phẫu thuật có vẻ không mang lại kết quả như mong đợi.

1Jack Johnson trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo tin từ M88 Online Games, hiện thực hóa giấc mơ của mình, Jack đã chi 20.000 bảng (tương đương 574 triệu đồng) trong 2 năm qua cho 6 lần phẫu thuật thẩm mĩ gồm: tiêm botox, bơm môi, bọc răng, độn má, nâng lông mày, làm sẫm da. Sắp tới anh chàng còn có ý định xăm tay, phẫu thuật dạ dày và cấy tóc, đồng thời cũng hy vọng sớm có cơ hội gặp mặt Beckham để xin lời khuyên về cách chăm sóc tóc của anh.

Không chỉ bị gia đình ngăn cản, hành động của Jack còn nhận rất nhiều chỉ trích thậm tệ từ các cư dân mạng. Đa số cho rằng Jack đang lợi dụng điều này để được nổi tiếng; một số lên án việc Jack sử dụng trợ cấp thất nghiệp phục vụ cho mục đích điên rồ của mình và yêu cầu chính quyền cắt trợ cấp của anh chàng; thậm chí nhiều người còn mắng Jack ảo tưởng.

Tuy nhiên, không hề bị ảnh hưởng, Jack vẫn luôn tự đề cao hành động của bản thân và khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành giấc mộng. Thậm chí, anh chàng này còn đang nhận được lời mời chào từ các nhà tài trợ, trong đó có 188betrong.com (một trong những nhà cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến).

6

2

David Beckham – giấc mộng của anh chàng 9X.

3

4

5

6

Dù “trả giá” khá đắt, khi đem hai người so sánh với nhau, những nỗ lực của anh chàng Johnson dường như không có kết quả như mong đợi.

(Phạm Hoàng/theo The Sun, Thế giới điện ảnh)

loading...