Trang chủ » Tiêu dùng » Dạo quanh phố phường » Đồng hồ Casio G-Shock kỷ niệm 35 năm ra mắt thương hiệu

Đồng hồ Casio G-Shock kỷ niệm 35 năm ra mắt thương hiệu

(TCLĐ) – Vừa qua, Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock đã được diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của thủ môn Bùi Tiến Dũng – đại sứ sự kiện.

IMG_1793

Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock do Công Ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức đồng hồ Casio Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức là sự kiện chào mừng cột mốc lịch sử thành tựu 35 năm cùng với giá trị tinh thần mà Casio G-Shock đã mang lại và tồn vinh đến hôm nay, đó là tinh thần “Never give up” – Không bao giờ bỏ cuộc.

IMG_1979

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng góp mặt tại Sự kiện Lễ Kỷ Niệm 35 Năm Ra Đời Thương Hiệu Đồng Hồ Casio G-Shock trong vai trò Đại Sứ

IMG_2284

Tại sự kiện, Bùi Tiên Dũng chia sẻ về tuổi thơ đầy gian khó của mình. Tuy nhiên, anh vẫn nỗ lực vượt qua nhiều thử thách, theo đuổi đam mê cùng trái bóng. Và đến nay, cuộc sống của gia đình Bùi Tiến Dũng cũng đã cải thiện hơn.

IMG_2390

Tinh thần “Never Give Up” – Không bao giờ bỏ cuộc trước mọi thử thách, mọi hoàn cảnh là giá trị thông điệp mà Casio G-Shock mong muốn truyền tải trong sự kiện đặc biệt này.. Tinh thần này cũng chính là ấn tượng mà thủ môn Bùi Tiến Dũng đã để lại cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

IMG_2189

Nam thủ môn hào hứng ngắm nghía chiếc đồng hồ yêu thích của mình.

 (Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)