Trang chủ » Ẩm thực » Món ngon mỗi ngày » Đổi món cho bữa tối với cá cuộn măng tây

Đổi món cho bữa tối với cá cuộn măng tây

(TCLĐ) – Cá kho, cá chiên đã chán, hôm nay nhà mình thử đổi món với phile cá cuộn măng tây xem sao nhé. Thật đơn giản, dễ làm và món này còn phù hợp với các bạn nhỏ nữa.

Nguyên liệu:

Phi lê cá: 500gr

Măng tây 200gr

Tiêu, muối, bột ngọt.

61f5a088-6d61-4cc5-951f-f97e8dd26832

Cách làm:

Cá bạn chọn loại nào cũng được, miễn cá tươi, có sớ thịt dai và ngon. Có thể chọn cá lóc, cá basa. Đem cá rửa sạch, lọc bỏ da, lóc lấy phần thịt, bỏ xương.

Ướp phi lê cá với một ít tiêu, muối và bột ngọt cho thấm vị.

7695c6e3-2eb4-42eb-a469-29302601e103

Măng tây tước bỏ phần vỏ già, cắt làm đôi, rửa sạch.

229695c4-7e99-46a8-9108-cc8e1559e6ac

Đem chần măng qua nước sôi với một ít muối.

12b208e1-f168-4c3a-ba7a-9f1bdd993705

Lấy từng miếng phi lê cá cuộn 4-5 thanh măng tây ở giữa, dùng tăm ghim lại.

8987304d-8625-468a-8f93-9e13801c7673

Đem những cuộn cá này chiên qua dầu cho vàng đều.

c3451b32-3151-4cc2-898b-ded790874a97

Chấm nước tương ớt  ăn cùng cơm nóng.

(Thảo Nguyên/theo Thế giới điện ảnh)