Trang chủ » Tài năng » Kinh doanh » Doanh nhân Nguyễn Thu Trang dự thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang dự thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017

(TCLĐ) – Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN) cử đại diện là doanh nhân Nguyễn Thu Trang Chủ tịch TS Group tham dự cuộc thi Mrs Asia International 2017 (Hoa hậu Quý bà châu Á).

Với mục đích giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thành đạt, năng động trong việc điều hành doanh nghiệp; chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm mà còn có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng cộng đồng giúp xã hội ngày càng phát triển, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN) cử đại diện là doanh nhân Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch TS Group tham dự cuộc thi Mrs Asia International 2017 được diễn ra vào tháng 11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

IMG_5321

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang sẽ cùng 30 đại diện của các nước tại khu vực Châu Á tham gia tranh tài tại Mrs. Asia International 2017. Là thành viên của WLIN Việt Nam, với những nỗ lực và mong muốn của cô trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và đóng góp cho cộng đồng.

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai nhà lãnh đạo trẻ sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group. Đây là Tập đoàn kinh doanh online lớn nhất Việt Nam với các Thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng hàng đầu. Hiện nay, tập đoàn hiện có hơn 2500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

TS Group cũng là Tập đoàn sở hữu nhiều Đại sứ Thương hiệu nhất Việt Nam với: Đại sứ Thương hiệu thức uống phòng chống ung thư Gac day – Diễn viên – MC Ốc Thanh Vân; Đại sứ Thương hiệu sản phẩm làm trắng da Beauty 99 – Diễn viên Lã Thanh Huyền; Đại sứ Thương hiệu Sen Slim – giảm cân an toàn, tăng cân tự nhiên – Diễn viên Bảo Thanh; Đại sứ Thương hiệu nước uống đẹp da Beauty & Go – Á hậu Dương Tú Anh. Ngoài ra, TS Group đã tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn phụ nữ Việt với công việc kinh doanh online linh hoạt thời gian, ít vốn, thu nhập cao.

TONY0652

Mrs. Asia International sẽ là cơ hội cho doanh nhân Nguyễn Thu Trang trong việc giới thiệu tới bạn bè quốc tế về những tiềm năng kinh tế, du lịch, bản sắc văn hoá đặc sắc giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Mang trong mình hình ảnh của một người phụ nữ Việt nam hiện đại: xinh đẹp, tài năng, thành công và tích cực với các hoạt động cộng đồng, doanh nhân Nguyễn Thu Trang được kỳ vọng sẽ đem về các danh hiệu giá trị không chỉ cho bản thân mà còn cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam.

 IMG_5335

Mrs. Asia International là chương trình uy tín và thường niên dành cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch tại các nước Châu Á. Chương trình là nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo không những thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, mà còn có trách nhiệm xây dựng cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đề cao tinh thần của những nữ lãnh đạo trong thời kỳ mới.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ trong khu vực và vươn ra thế giới, Mrs Asia International góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, đặc biệt là ở khu vực Châu Á – nơi luôn được xem là hoạt động cho phụ nữ còn nhiều hạn chế cũng như phụ nữ khó có thể nói lên tiếng nói của riêng mình.

Các ứng viên sẽ trải qua các vòng trình diễn trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, tham gia các hoạt động thiện nguyện và các vòng đối thoại với Hội Đồng Thẩm Định để tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất của chương trình.

Đêm Vinh Danh Mrs. Asia International 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 31/11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...