Trang chủ » Tài năng » Kinh doanh » Doanh nhân Hùng Cửu Long khoe vợ đẹp con xinh

Doanh nhân Hùng Cửu Long khoe vợ đẹp con xinh

(TCLĐ) – Nhân dịp năm mới, Hùng Cửu Long cùng với vợ con đã cùng chụp bộ ảnh gia đình trong áo dài truyền thống rực rỡ, nổi bật.

clj-2651

Hiện tại, vợ chồng anh đã sinh được 3 quý tử. Với con trai đầu lòng Lê Hoàn Hảo 9 tuổi, anh muốn tương lai của mình sẽ ngày một tốt hơn, cam kết sống với ý nghĩa và phấn đấu và làm việc học tập thật nhiều, chính vì thế, cái tên Lê Hoàn Hảo ra đời từ ý nghĩ đó cũng là mong con trai của mình sống là công dân có trách nhiệm.

clj-2616

Con gái thứ hai Lê Thánh Thiện 5 tuổi có tên xuất phát từ quan niệm tình yêu trong sáng không vụ lợi và toan tính của cả hai vợ chồng nam diễn viên, anh hy vọng sau này con sống và yêu cũng bằng những trải nghiệm quý báu đó, theo anh, mỗi công dân phải yêu và sống trong sáng lành mạnh, biết chia sẻ yêu thương cùng xã hội.

clj-2549

Riêng với đứa con thứ 3 vừa chào đời cách đây được 5 tháng có tên Lê Hạnh Phúc. Hùng cửu Long chia sẻ, anh không ngại mang tiếng bị gọi là “vợ chồng mắn đẻ” vì đối với anh, con cái là lộc trời cho, nên nếu có duyên sinh được bao nhiêu con thì anh sẵn sàng đón nhận và nuôi dưỡng các con khôn lớn.

clj-2545

Dù con trai thứ 3 mới 5 tháng tuổi nhưng Hùng Cửu Long vẫn cho con trai mặc áo dài truyền thống để cùng chụp ảnh tết với gia đình.

clj-2956

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Hùng Cửu Long còn là một người đàn ông rất giỏi chăm sóc con cái và chăm lo gia đình. Anh luôn dành thời gian cho vợ con mỗi dịp cuối tuần rảnh rỗi hay những dịp lễ tết.

clj-2778

Hiện tại, “doanh nhân showbiz” chủ yếu phát triển dòng sản phẩm trang sức đá quý cao cấp. Ngoài ra, anh còn đồng hành trong hầu hết các sự kiện của showbiz và tham gia đóng phim điện ảnh, truyền hình. Xuất hiện trong mắt công chúng, Hùng Cửu Long luôn diện những bộ áo dài cách tân, hợp thời.

clj-2836

Năm 2016 được xem là một năm thành công của nam diễn viên. Mặc dù không trúng cử đại biểu Quốc hội khoá vừa rồi nhưng Hùng Cửu Long tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất trong điện ảnh, thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đón nhận niềm vui mới lên chức bố lần ba ở tuổi 43.

clj-3009

Những ngày qua, nhiều đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên “xóa sổ” tết cổ truyền của dân tộc, thay vào đó nên gộp chung với tết Tây với nhiều lý do. Trước sự quan tâm của dư luận, “doanh nhân showbiz” Hùng Cửu Long đã bày tỏ sự phản đối việc “ăn tết hội nhập”.

clj-2558

Anh cho biết, Tết cổ truyền là một nét văn hoá, một giá trị lịch sử, một tài nguyên tâm hồn, một di sản dân tộc, một sức mạnh quốc gia, một niềm tin của tổ quốc, một bề dày 4000 năm văn hiến,… vì thế không thể đánh mất.

clj-3107

Hùng Cửu Long chia sẻ, gia đình anh vốn có truyền thống mặc áo dài tất cả các ngày trong năm, xem đó cũng là một cách để duy trì nét đẹp chiếc áo dài truyền thông của dân tộc. Bản thân anh là một “doanh nhân showbiz”, luôn hướng tới những điều mới mẻ, văn minh, hiện đại nhưng không quên những giá trị cội nguồn mà cha ông để lại.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Photo: Dong Do)

loading...