Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Đoàn Thanh Tài bất ngờ đăng quang Nam vương Người mẫu tại Mỹ

Đoàn Thanh Tài bất ngờ đăng quang Nam vương Người mẫu tại Mỹ

(TCLĐ) – Vừa qua, nam diễn viên “Dốc sương mù” bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất Mr. Top Model – Nam vương Người mẫu tại Mỹ với cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017.

Đoàn Thanh Tài khi bất ngờ đạt giài thưởng Mr. Top Model – Nam vương Người mẫu trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017. Nam diễn viên “Dốc sương mù” gửi lời cảm ơn chân thành đến CEO Kristine Thảo Lâm – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cũng như gia đình, bạn bè và khán giả đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Doan Thanh Tai 1

Doan Thanh Tai 4_1

Trong khuôn khổ của cuộc thi, ngoài giải thưởng của Đoàn Thành Tài, ban tổ chức cũng đã chọn và trao một số giải thưởng cao quý khác như: Diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang – Nam vương Tài năng (Mr. Talent), Lê Quang – Nam vương Ảnh (Mr. Best Image).

Cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant – Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ, đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Trưởng ban tổ chức của cuộc thi Kristine Thảo Lâm cho biết người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ quảng bá hình ảnh cho cuộc thi, đồng thời sở hữu những phần quà giá trị.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...