Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Diễn viên Lý Hương mong muốn tìm lại chính mình khi quyết định thi hát bolero

Diễn viên Lý Hương mong muốn tìm lại chính mình khi quyết định thi hát bolero

(TCLĐ) – Nữ diễn viên đã có những chia sẻ trước quyết định tham gia chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017.

8 nghe si tham gia chuong trinh - Photo Thành Nhân

Ngày 21/8, chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 đã tổ chức ra mắt báo chí. 8 nghệ sĩ sẽ tranh tài trong chương trình gồm diễn viên hài Vũ Thanh, Lý Hương, Huỳnh Đông, Thanh Trúc, Thanh Thức, á hậu đại dương Hà Thu, Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi và MC Quốc Bình.

Dien vien Ly Huong

Dù đang bị bệnh đau họng kéo dài cả gần 1 tháng nay, nhưng nữ diễn viên Lý Hương vẫn cố gắng tham dự họp báo.

Nghe si Vu Thanh va Dien vien Ly Huong

Chị chia sẻ, trước đây chị và anh trai Lý Hùng vẫn thường đi hát nhưng chủ yếu là nhạc trẻ. Nhiều danh ca cũng nhận xét chị có chất giọng mạnh, khỏe thích hợp với nhạc trẻ hơn nhưng Lý Hương lại yêu thích bolero và mong muốn tìm lại chính mình ở cuộc thi Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017. Chị cũng đã dốc sức tập luyện để giọng hát mềm mại và luyến láy nhiều hơn cho phù hợp với dòng nhạc bolero.

Nghe si Vu Thanh lon tuoi nhat trong 8 nghe si tham gia

Là nghệ sĩ lớn tuổi nhất trong chương trình, Vũ Thanh cho biết anh đã hủy 70% show diễn để tập trung cho chương trình, chỉ giữ lại 30% show để có thể lo kinh tế gia đình. Đến với Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, anh muốn khán giả nhìn anh với vai trò ca sĩ chứ không phải một diễn viên.

A hau Ha Thu - Photo Thành Nhân (6)

Á hậu Đại dương Hà Thu chia sẻ áp lực lớn nhất với cô không phải là việc hát mà là việc biểu diễn. Cô thường theo dõi các nghệ sĩ khác trong chương trình và học lóm để có thể biểu diễn tốt hơn. Là người nhỏ tuổi nhất trong chương trình, Hà Thu được rất nhiều anh, chị nghệ sĩ trong chương trình yêu mến.

Dien vien Huynh Dong

Trong buổi họp báo, nam diễn viên Huỳnh Đông đã trêu chọc Thanh Trúc là người hát bolero dở nhất, hát truyền cảm nhất là Thanh Thức, còn anh chỉ hát ở mức độ trung bình.

Dien vien Ly Huong - Huynh Dong - Thanh Thuc

Thanh Thức cho rằng, trước đây anh có đi hát nhưng để gọi là cố gắng, nỗ lực hết mình thật sự thì chưa. Chỉ đến khi đặt mình vào cuộc thi thì anh mới có nhiều áp lực, động lực cố gắng. Và anh tự nhận thấy qua mỗi vòng thi, với sự góp ý của các giám khảo, giọng hát của anh ngày càng tiến bộ hơn.

A hau Ha Thu - Photo Thành Nhân (14)

Nữ diễn viên Thanh Trúc cho biết qua chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, khán giả sẽ thấy cá tính thật của cô khác với những vai diễn trên truyền hình. Đặc biệt, cô còn mượn lời ca tiếng hát để bày tỏ những nỗi niềm, tâm sự.  

Hoa hau anh Yen Nhi (3)

Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi chia sẻ Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ là chương trình đầu tiên mà chị bước lên sân khấu không phải thế mạnh của mình. Chị cảm thấy rất hạnh phúc khi 8 nghệ sĩ tham gia ai cũng yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ nhau, có thể bản thân mỗi người chưa phải giỏi trong lĩnh vực ca hát nhưng vẫn nhiệt tình chỉ bảo nhau để mỗi người đều có tiết mục tốt nhất.  

Giam khao Phuong Dung va Dai dien Nha tai tro Dr Thanh

Nữ danh ca Phương Dung là giám khảo xuyên suốt của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017. Nữ danh ca đặc biệt cảm ơn nhà tổ chức đã thương mến bolero và đưa dòng nhạc này lên sóng truyền hình. Bà cũng cho biết trong 8 nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay có 3 – 4 giọng ca xứng đáng là Quán quân của mùa 2.

Giam khao khach moi Thanh Phong (2)

Danh ca Thanh Phong sẽ là giám khảo khách mời của chương trình

Cac giam khao cua Tinh Bolero phien ban nghe si 2017

Các giám khảo của Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017: Giao Linh, Thanh Phong và Họa Mi (từ phải sang)

Ca si Dong Dao huong dan thanh nhac cho 8 nghe si tham gia (1)

Đảm nhận vai trò hướng dẫn thanh nhạc cho 8 nghệ sĩ của chương trình là ca sĩ Đông Đào.

Nguoi dan chuong trinh Trac Thuy Mieu

Người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu cũng cho rằng chương trình năm nay với chị là một thách thức và chị đã có sự thay đổi trong cách dẫn để có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khán giả truyền hình khác nhau dù có thể điều đó không hề dễ chịu đối với một người sống và làm việc bằng cảm xúc mạnh mẽ như chị.

NSUT Vu Thanh Vinh - Ca si Dong Dao cung 8 nghe si tham gia chuong trinh - Photo Thanh Nhan

Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h tối nay (21/8) trên kênh THVL1 với chủ đề “Tôi bán đường tơ”. Đây là đêm ra mắt của 8 nghệ sĩ và không có chấm điểm.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...