Trang chủ » Sự kiện » Xã hội » Đời sống » Diễn viên Long “đẹp trai” giới thiệu kênh hài trên Youtube

Diễn viên Long “đẹp trai” giới thiệu kênh hài trên Youtube

(TCLĐ) – BAPTV (Best – Absolute – Perfect – Television) là kênh giải trí online tập trung khai thác những vấn đề trong xã hội qua góc nhìn hài hước nhưng mang ý nghĩa, thông điệp phù hợp với xu thế xã hội hiện tại .

Ngày 9.9 tại CineStar Nguyễn Trãi, BAPTV đã chính thức ra mắt khán giả và báo giới. Đây là kênh hài Youtube đầy tâm huyết của diễn viên Long “đẹp trai”- Giám Đốc Sân Khấu Kịch Nụ Cười Mới.

IMG_8081

BAPTV nhằm đem đến cho khán giả những giây phút sảng khoái, những suy nghĩ lạc quan, tích cực, góp phần tạo nên lối sống lành mạnh cho giới trẻ thông qua: các tiểu phẩm hài , Series phim sitcom, Series Web dramma, và nhiều hình thức Talkshow, …

IMG_8040

Diễn viên YNhu

IMG_8055

Các thành viên của BAPTV 

IMG_8070

Diễn viên Huỳnh Phương FAPtv cũng đến chia vui với đàn anh

IMG_8089

IMG_8048

Các ý tưởng và kịch bản của BAPTV chủ yếu được các thành viên trong nhóm xây dựng và biên soạn dựa trên những trải nghiệm của mỗi cá nhân trong cuộc sống. Khi dựng các tình huống, câu chuyện từ đời sống thành những tiểu phẩm hài, nhóm luôn suy nghĩ, tìm tòi những cách thể hiện mới nhưng ý nghĩa và thông điệp phải luôn thực tế và gần gũi với khán giả.

IMG_8112

Với mong muốn luôn mang lại sự thú vị và đa dạng cho các sản phẩm của BAPTV. Trong các tác phẩm được sản xuất sẽ có sự tham gia diễn xuất của các gương mặt khách mời, các diễn viên rất quen thuộc và được đông đảo khán giả yêu thích như: Diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Puka, Mạc Văn Khoa, Y Nhu…  và nhiều các diễn viên, nghệ sĩ khác.

IMG_8121

IMG_8132

IMG_8136

IMG_8161

IMG_8169

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)