Trang chủ » Sự kiện » Âm nhạc » Quốc tế » Đến khi nào K-pop mới có lại một sân khấu fan hát át tiếng thần tượng như SNSD và fan thế này?

Đến khi nào K-pop mới có lại một sân khấu fan hát át tiếng thần tượng như SNSD và fan thế này?

Cho dù là trong fancam hay clip chính thức từ chương trình, người xem đều phải nổi da gà vì người hâm mộ hát lấn cả giọng của các cô gái SNSD.

SNSD được mệnh danh là nhóm nhạc tường thành của K-pop, với 10 năm sự nghiệp thăng hoa và thành công mà bất cứ hậu bối nào cũng phải ao ước. Không thể phủ nhận sự nổi tiếng và phổ biến đến choáng váng mà “Nhóm nhạc quốc dân này” đã tạo lập nên trong suốt 1 thập kỷ đáng tự hào.

Có nhiều lý do khiến SNSD nhận được sự công nhận mạnh mẽ như ngày hôm nay, mà trong đó đáng nhắc đến nhất đó chính là sự phổ biến của các cô gái trong công chúng Hàn Quốc. Người Hàn Quốc có câu hát “Hàn Quốc có kim chi, có rượu gạo, có Dae Jang Geum và SNSD” đủ cho thấy sự tự hào mà người dân nước này dành cho các “Thiếu nữ thời đại”.

SNSD chính là biểu tượng huyền thoại của K-pop.

Chính vì sự phổ biến và yêu mến nồng nhiệt đó cho nên dù có rất nhiều người, dù già trẻ lớn bé có thể không phải là fan của nhóm, nhưng những bản hit của nhóm người ta đều thuộc lòng. Tất nhiên fan SNSD vẫn là 1 trong số những cộng đồng đông đảo nhất K-pop, tuy nhiên đến mức hát theo (fanchant) át luôn tiếng SNSD như sân khấu dưới đây thì không thể tạo ra nổi.

Được biết đây là màn trình diễn của SNSD tại Dream Concert 2013. Mang đến 2 bản hit đình đám nhất lúc đó là The BoyI Got A Boy, đây chính là thời điểm hoàng kim nhất trong sự nghiệp SNSD. Trong video này, fandom của SNSD với lightstick màu hồng đặc trưng chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong sân vận động, còn lại đều là các fandom khác. Tuy nhiên tất cả đều cùng nhau hát cùng các cô gái, tạo nên bản đồng ca cực kỳ tuyệt vời.

 

Đây đích thị là sân khấu có 1 không 2 trong K-pop.

Cho dù bây giờ SNSD không còn ở đỉnh cao như những năm 2011 – 2013, các cô gái cũng đang đứng trước 1 tương lai mông lung chưa được xác định rõ, thế nhưng nhóm chắc chắn vẫn là một nhóm nhạc nữ xứng đáng gọi là huyền thoại nhất K-pop.

(theo Thế giới trẻ)loading...