Trang chủ » Gia đình » Tâm sự » Đây chính là tư thế ‘yêu’ mà đàn ông chàng nào cũng ‘phát cuồng’

Đây chính là tư thế ‘yêu’ mà đàn ông chàng nào cũng ‘phát cuồng’

Đã bao giờ bạn tò mò đâu là tư thế ‘yêu’ mà chàng “nghiện” nhất chưa?

Thử tưởng tượng nhé, nếu để đàn ông phải lập ra một danh sách những điểm cộng và điểm trừ của những tư thế “yêu” phổ biến và quen thuộc, đoán xem tư thế nào sẽ được 100% các chàng ngồi hăm hở liệt kê ra hàng loạt những điểm cộng và không có lấy một điểm trừ nào?

Không phải tư thế cowboy girl (nàng cưỡi lên người chàng), truyền thống hay úp thìa, mà chính là tư thế doggy.

“Tại sao đàn ông lại thấy hứng khởi khi chỉ nhìn thấy mỗi lưng và mông của tôi?”, “Tư thế ấy không có sự giao tiếp về mắt, cảm xúc không được trao gửi nhau, vậy sao đàn ông lại phát cuồng vì nó?”… đây chắc chắn là những câu hỏi được các nàng hỏi nhiều nhất, phải không?

Chà, lí do đơn giản lắm. Bởi với đàn ông, “have sex” khác lắm so với “make love”. “Make love” được các chàng xem là phiên bản lãng mạn, nhẹ nhàng và ngôn tình của việc “have sex”. Trong khi các nàng luôn thích sự nhẹ nhàng, những lời nói yêu đương ngọt ngào trong khi làm “chuyện ấy” thì đàn ông lại thích những “cuộc yêu” có phần thô thiển, mạnh bạo và chỉ đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Tư thế doggy không chỉ khiến các chàng có cơ hội ngắm trọn vòng ba, có thể “chơi đùa” với vòng một của phụ nữ mà còn khiến chàng được nhìn thấy sự thâm nhập của “cậu bé” và bên trong “cô bé”. Đó thực sự là một hình ảnh rất gợi và gây hứng cho đàn ông.

Chính vì thế, nếu tình dục được xem là đỉnh Olympus, thì tư thế doggy chính xác là việc ngồi chơi uống nước trò chuyện với các vị thần trên núi Olympus. Còn gì tuyệt vời hơn thế?

(theo Thế giới trẻ)