Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Game show » Đấu Trường Võ Nhạc – Show giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo tuyển sinh trên khắp cả nước

Đấu Trường Võ Nhạc – Show giải trí kết hợp võ thuật và vũ đạo tuyển sinh trên khắp cả nước

(TCLĐ) – Từ trước đến nay, hẳn khán giả chỉ được xem một chương trình võ thuật, âm nhạc hay nhảy múa đơn thuần nhưng chưa bao giờ xem một show truyền hình kết hợp 3 trong 1: võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Đấu Trường Võ Nhạc chính là gameshow đầu tiên tại Việt Nam khéo léo lồng ghép cả 3 yếu tố thú vị đó.

Vừa qua, nam vũ sư John Huy Trần đã xuất hiện ở buổi tuyển sinh của chương trình Đấu Trường Võ Nhạc trong vai trò giám khảo. Buổi tuyển sinh đã thu hút hàng trăm võ sinh trên khắp cả nước đến tranh tài. Nam giám khảo đã nhiều lần “há hốc”, không kiềm được cảm xúc trước những thế võ, bước nhảy  đầy sáng tạo và ngoạn mục của các nhóm võ sinh. Sau vòng tuyển sinh này, 20 đội chơi sẽ chính thức lộ diện và tranh tài qua từng đêm thi chủ đề khác nhau, kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật, âm nhạc và vũ đạo.

JOHN HUY TRAN (1)

CAC DOI THI (8)

CAC DOI THI (8..)

Đáng chú ý, sự tham gia của Ban giám khảo, Cố vấn võ thuật, Biên đạo múa, Nhà sản xuất âm nhạc có danh tiếng và chuyên môn cao sẽ tăng thêm uy tín và sự hấp dẫn cho chương trình. Ngoài John Huy Trần là mảnh ghép đầu tiên trong bộ 3 giám khảo quyền lực, những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình sẽ dần được hé lộ, hứa hẹn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Trong bối cảnh các show truyền hình đang bị bão hòa về ý tưởng, nội dung, Đấu Trường Võ Nhạc trở thành một điểm sáng khi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam kết hợp cả 3 yếu tố võ thuật, âm nhạc và vũ đạo. Những ai thường định kiến người học võ là cứng ngắt, khô khan sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thưởng thức những màn trình diễn công phu, đẹp mắt của chương trình. Không chỉ là những bài võ thông thường, mỗi đội chơi từ 7 đến 9 người sẽ thể hiện những động tác võ, kết hợp tinh tế với những bước nhảy trên nền nhạc lôi cuốn. Tại Đấu Trường Võ Nhạc, tinh hoa của võ thuật lâu đời sẽ kết hợp cùng sự tươi trẻ của âm nhạc hiện đại. Tất cả cùng đan xen, hòa quyện để tạo nên những sân khấu võ nhạc hoành tráng, thăng hoa.

AIKIDO (2)

CAC DOI THI (6)

MUAY THAI (3)

Đấu Trường Võ Nhạc còn là chương trình truyền hình thực tế về võ thuật được đầu tư quy mô nhất từ trước đến nay, từ dàn khách mời đến thiết kế sân khấu, phục trang. Đấu Trường Võ Nhạc với format mới lạ, đề cao tinh thần thượng võ, kết hợp hài hòa với hơi thở hiện đại sẽ là món ăn tinh thần độc đáo, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi của nhiều đối tượng khán giả.

Chương trình được dự kiến lên sóng vào tháng 4/2018.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...