Tap chi lam dep

Đàn ông mong gì khi yêu?

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Nhiều cô gái vẫn nhầm tưởng đàn ông không có tiêu chí gì cụ thể khi chọn bạn gái mà cho rằng đàn ông khá đơn giản: Thích là yêu, hoặc “bị sét đánh” là yêu.

Ảnh minh họa 

Một số khác lại cho rằng đàn ông chỉ tìm một cô gái xinh đẹp, bốc lửa trên giường. Có những người lại “khăng khăng”: Phụ nữ thành đạt mới là hấp dẫn...

Khảo sát mới nhất từ đàn ông một số nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ hẳn sẽ cho bạn kết quả bất ngờ.

Đồng điệu về tâm hồn

Đàn ông tìm một người yêu và mong rằng “cô ấy có nhiều điểm giống mình”. Có thể là chung một vài sở thích nho nhỏ, có thể là có cùng cách nhìn về một vấn đề hoặc cũng có thể là chung quan điểm sống.

68% đàn ông tham gia cuộc khảo sát mới nhất về “Mong ước của đàn ông khi yêu” nói rằng họ muốn tìm được “một nửa” có nhiều điểm chung và thậm chí, tiêu chí này cao hơn cả sự gợi tình, thông minh từ một cô gái.

Chung thủy

Đàn ông có thể trăng hoa, và dù trăng hoa đến mấy, họ vẫn muốn “cô gái của tôi chỉ là của tôi”.

Họ ích kỷ? Có thể vậy, nhưng sự thật vẫn luôn là sự thật và kết quả mới nhất từ cuộc trắc nghiệm dành cho phái mạnh vẫn là: Tôi muốn cô gái của tôi chỉ yêu mình tôi.

32% đàn ông tham gia cuộc khảo sát này nói rằng họ đề cao tính chung thuỷ ở người phụ nữ hơn cả sự nhạy cảm và thông minh.

70% đàn ông có bạn gái tham gia cuộc khảo sát lưỡng lự về việc họ không biết mình có ngoại tình khi có cơ hội hay không trong khi 30% còn lại khẳng định, nếu họ tìm được một người bạn gái chung tình và xinh đẹp thì họ sẽ “một lòng một dạ” với người ấy.

Phần đông đàn ông cũng cho rằng họ không cảm thấy thoải mái nếu bạn gái của mình vẫn còn giữ quan hệ (dù chỉ là bạn bè) với người cũ.

Một cô nàng bốc lửa

24% đàn ông tham gia cuộc khảo sát này thừa nhận họ muốn bạn gái của mình thích “chuyện ấy” nhiều hơn nữa.

7 6 % các anh chàng tin rằng, cuộc sống chăn gối khoẻ mạnh nghĩa là sex ít nhất ba lần một tuần. Tuy nhiên không phải mọi anh chàng đều có thể thực hiện mơ ước này vì nhiều chàng lâm phải tình cảnh: Bạn gái quá bận bịu hoặc thờ ơ chuyện chăn gối.

Mong ước có một cô bạn gái cuồng nhiệt chuyện ái ân vẫn luôn là khát khao thầm kín của cánh mày râu và dù biết: Sex nhiều cũng có mặt trái của nó và “tác dụng phụ” rõ nhất là sức khoẻ giảm sút nhưng phần đông các chàng vẫn thừa nhận: Sex nhiều - cuộc sống thật lên hương!

“Em ơi - đừng quá hiện đại”

Phụ nữ thời nay tự tin, độc lập và mạnh mẽ trong mọi việc. Vậy nhưng, đàn ông liệu có thích một nàng quá tự tin - tới mức đòi trả tiền ăn tối cho hai người hoặc khăng khăng đòi “cưa đôi” tiền ăn vì cho rằng “thế mới tây” hay không? Câu trả lời là không.

Đàn ông không thích mẫu phụ nữ quá hiện đại. 84% đàn ông tham gia cuộc khảo sát khẳng định họ thích những người bạn gái phải có tố chất của một người vợ, người mẹ trong tương lai.

Không nhiều đàn ông thích những cô gái biết hút thuốc, uống rượu dù cho cô ấy rất thông minh và là một người thành đạt.

Mơ một tình yêu lãng mạn

2/3 đàn ông tham gia cuộc khảo sát tin rằng: Tình yêu thực sự là tình yêu xuất phát từ hai trái tim chân thành và khi đã yêu thật lòng, họ sẽ rất muốn cưới cô gái đó mà không cần... ký hợp đồng hôn nhân.

Nhà của anh, xe của anh, tiền lương của anh - sẽ là của em. Thậm chí, nếu em muốn, cái chung cư anh sắp mua cũng có thể mang tên mình em...

Nói vậy nghĩa là đàn ông thời nay không mất hết lãng mạn và niềm tin vào một tình yêu chân thành - như nhiều người vẫn tưởng.

Họ có thể quan hệ tình dục trước hôn nhân, có thể “sống thử” nhưng vẫn không thôi mơ về một bữa tối dưới ánh nến lung linh, những buổi chiều nắm tay nhau đi dạo bên hồ hay một nụ hôn trao vội dưới mưa. Lãng mạn - vẫn là “nguyên tố” không thể thiếu trong bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.
Đàn ông mong gì khi yêu?
Theo Thế giới phụ nữ
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV