Tap chi lam dep

8 cách bảy tỏ tình yêu không lời của nam giới

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Xã hội càng phát triển con người càng trở nên bận rộn hơn chính vì thế người ta rất dễ quên đi việc bày tỏ tình cảm với những người quan trọng quanh mình. Nếu ngay từ đầu bạn đã không đủ chân thành và khi bạn chợt nhận ra điều này thì đã quá muộn.
Vì thế nếu mối quan hệ giữa bạn và ai đó dang dần nhạt đi hoặc giả sử bạn tình nguyện thích người ấy thì đừng quên những cách bày tỏ sau nhé!

1. Lắng nghe lẫn nhau

Nói chuyện cùng người khác, bàn luận thời sự hoặc chuyện phiếm trên mạng đều là những việc hết sức dễ dàng. Khi nói chuyện cùng vợ của mình, bạn nên tích cực lắng nghe, tạm gác lại những chuyện mình quan tâm, tập trung chú ý vào cô ấy. Lắng nghe những điều cô ấy muốn biểu đạt, thấu hiểu những vấn đề cô ấy quan tâm và lo lắng hay những món đồ mà cô ấy thực sự rất thích. Những cái gật đầu hay ánh mắt giao lưu chứng tỏ bạn đang tập trung chú ý vào cô ấy.

2. Chuẩn bị những món quà bất ngờ

Bạn khẳng định đã từng tặng quà cho người ấy vào những dịp đặc biệt, ví dụ như vào dịp sinh nhật, lễ Noel, ngày lễ tình nhân hay các dịp đặc biệt khác…Nhưng bạn đã bao giờ tặng quà cho cô ấy vào những ngày bình thường chưa? Đối với người tặng và người được tặng, một món quà bất ngờ thường mang lại niềm vui tận đáy lòng. Tuy nhiên, món quà này cũng không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền. Ví dụ như tặng cô ấy món socola yêu thích, một bó hoa tươi hoặc là cuốn sách mà bạn biết là cô ấy rất thích….Cũng chẳng tốn kém là bao nhưng bạn sẽ thấy rằng đây là một cách nói lời yêu thương cực kì hiệu quả.

3. Chủ động làm việc nhà

Đối với nhiều người, một món quà được hoan nghênh nhất đó chính là giúp đỡ việc nhà. Nếu như vợ bạn thường xuyên dọn dẹp lau chùi nhà cửa chắc chắn bạn sẽ đem lại niềm vui bất ngờ cho cô ấy. Nếu bạn thường xuyên bị cô ấy phàn nàn, đừng hỏi gì mà hãy trực tiếp đi dọn dẹp. Dần dần bạn sẽ phát hiện ra, có rất nhiều cách hay có thể khiến cho một số người cảm thấy thoải mái cả một ngày, hơn nữa cũng khiến cho đối phương hiểu được vị trí của họ trong lòng bạn như thế nào.

4. Nấu một bữa tối đặc biệt


Nếu như vào buổi tối thứ sáu bạn vẫn ăn ở ngoài, vậy tại sao bạn không tự cho mình một cơ hội thể hiện mình nhỉ? Chuẩn bị cho vợ của bạn một bữa tối đặc biệt, bạn không cần phải tìm lý do nào cả, cũng không nhất thiết là phải vào ngày lễ tình nhân hay ngày kỉ niệm nào khác. Cùng với những món ăn cô ấy thích nhất, bỏ ra vài phút dọn dẹp bàn, bật một chút nhạc nhẹ nhàng. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhớ mãi buổi tối này, thậm chí có những giây phút rảnh rỗi, ngồi trên ghế sôpha, bạn vẫn sẽ nhớ đến những giây phút lãng mạn của buổi tối này với những hình ảnh như vừa mới hôm qua.

5. Để lại những mẩu giấy nhắn ở những nơi ít bị chú ý.

Có thể cuộc sống của bạn bị thay đổi đến mức cực kỳ bận rộn, thậm chí bạn phát hiện ra rằng trong thời gian biểu của bạn có rất ít thời gian dành cho vợ và con cái. Vậy sao bạn không tìm một nơi nào đó để lại những mẩu giấy nhắn, dành cho họ những điều bất ngờ. Chắc ai cũng biết, các bà mẹ thường hay để lại giấy nhắn trong cặp sách cho con cái, bạn cũng có thể bắt đầu từ đây, hoặc bạn cũng có thể thử để lại giấy nhắn bên cạnh bình nước, trên cửa tủ lạnh, trên gối, trên màn hình Ti-vi, …

6. Viết thơ tình

Một cách được lưu truyền từ xưa đến nay để nói “Anh yêu em” là viết thư tình. Bạn không nhất thiết phải trở thành Shakespeare, chỉ cần tìm một cách chân thành và đơn giản nhất để biểu đạt tình cảm của bạn. Nên tránh những từ ngữ thông tục nên viết những thứ mà theo bạn là có ý nghĩa, ví dụ như nụ cười của cô ấy làm bạn say lòng.

7. Những cái ôm

Ngôn ngữ cơ thể ẩn chứa một sức mạnh vô cùng to lớn, một cái ôm thật chặt sẽ khiến cho người bạn yêu thương nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Có thể là ôm lúc vợ bạn đang ngồi trên ghế sôpha, hay khi để con ngủ trên vai bạn, một cái ôm thật ấm áp sẽ là cách tuyệt vời nhất để bày tỏ tình cảm yêu thương của bạn với họ.

8. Nắm tay

Khi mà quan hệ giữa các bạn đã trở nên gần gũi giống như những cái ôm, nắm tay cũng là một việc bạn không được bỏ qua. Khi đi dạo phố, hãy thử nắm chặt tay của vợ, hoặc hãy nắm tay cô ấy khi ở trên bàn ăn. Những cách tiếp xúc cơ thể như này sẽ khiến cho tình cảm của các bạn càng trở nên mật thiết. Khi các bạn đang muốn bàn bạc khó khăn hay vấn đề nào đó, điều này càng trở nên quan trọng. Khi tâm trạng của vợ bạn không tốt, tinh thần xuống dốc, hãy nắm tay cô ấy thật chặt để biểu đạt rằng bạn đang bên cạnh và ủng hộ cô ấy.
8 cách bảy tỏ tình yêu không lời của nam giới
Theo Socola
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV