Tap chi lam dep

Đàn ông thành đạt thích gì ở phụ nữ?

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Nếu được hỏi câu hỏi "Bạn thích gì ở người phụ nữ?", đa số những người đàn ông thành đạt sẽ trả lời "cô ấy đã giữ trái tim tôi bằng những món ăn ngon do chính tay cô ấy chế biến".
Công việc ngoài xã hội khiến các cặp vợ chồng ít có cơ hội được dùng những bữa cơm thân mật bên nhau, thế nên là một người phụ nữ hãy cố gắng dành thời gian để chế biến cho chàng của  mình những món ăn mà để chàng có thể nhớ mãi và luôn cố gắng dành thời gian về cùng thưởng thức với bạn.

Và là một người phụ nữ khôn ngoan hơn, bạn hãy lợi dụng món ăn để phát huy tác dụng ái tình.

Thời xưa, vua Khang Hy, Càn Long hay được các ái phi dâng Cúc hoa băng lân tửu, chế từ 10 loài hoa cúc vùng băng giá, vùi trong tuyết 10 năm để tác động cực mạnh đến tì, khí, huyết khiến người uống hưng phấn tột cùng, cường lực vô song...

Ngày nay, các cô gái có rất nhiều cơ hội để tiếp cận với nhiều thông tin dinh dưỡng trên báo chí và internet, nên sẽ rất "nhuyễn" hơn với các gia vị quyến rũ đàn ông: ví như chất bột, đường, gạo, rau, sẽ giúp não khởi phát những ham muốn tình yêu, chất béo sinh nhiều hormone tình dục, chất đạm tạo năng lượng quyết định chuyện yêu đương, chất khoáng, sữa, đậu, quả, thịt đỏ... đều là gia vị cho tình yêu.

Cả những thứ nước uống như cam tươi, vitamin cũng làm gia tăng sức mạnh, thể chất cho tình dục.

Nước cam tươi làm gia tăng sức mạnh thể chất cho tình yêu


Hóa ra thức ăn làm tăng dục tính, làm mặn nồng tình yêu không chỉ là truyền thuyết. Người phụ nữ khôn khéo cho đàn ông thưởng thức những món ngon sẽ làm tăng sự sung mãn vì chàng không thể trấn áp cái miệng.

Nếu cùng nhau thưởng thức trong khung cảnh thân mật, ấm cúng, khoảng cách gần gũi, âm nhạc du dương... thì sự hứng khởi - dẫn tới tình yêu là không tránh khỏi.

Nếu thêm vào đó mái tóc mượt mà, dáng ngồi thẳng hơi nghiêng tới trước, đôi mắt lúng liếng... thì người đàn ông sắt đá đến mấy cũng phải liêu xiêu.

Ngay cả khi đã thành vợ chồng, khi những trục trặc do chất lượng "quan hệ không tốt" vẫn có thể tiếp lực cho ái tình bằng cách ăn những món có tác dụng đối với thần kinh như chocolate (với phụ nữ) và rượu (với đàn ông)... Chỉ cần quan sát cách đàn ông ăn uống, xử sự là biết được mình nên làm gì trong quan hệ yêu đương.

Biết được những điều chàng mong mỏi, hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong chế biến thực phẩm để luôn giữ trái tim chàng bên bạn nhé. Điều này làm gia tăng gia vị trong đời sống vợ chồng
Đàn ông thành đạt thích gì ở phụ nữ?
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
"Bệnh sĩ" của đàn ông
( 05/05/2006 - 12:00:00 AM)
Trên đời này, không gì to bằng sĩ diện đàn ông. Và trong sĩ diện đàn ông, không gì to bằng sĩ diện về khả năng "mạnh" hay "yếu".
Khi đặt câu hỏi với 50 phụ nữ: Hành động gì ở phái nam gây ấn tượng với bạn nhất?
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV