Tap chi lam dep

'Người tình' của Thúy Diễm trong 'Ranh giới trắng đen'

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Trong bộ phim điện ảnh hợp tác Việt Nam - Indonesia Ranh giới trắng đen (ra mắt vào ngày 6/7/2012), khán giả có dịp làm quen với một số gương mặt diễn viên trẻ, tài năng đến từ Indonesia. Danong.com đã có cuộc trò chuyện thú vị với nam diễn viên 24 tuổi Guntur Triyoga - người đóng vai Đan, một võ sĩ kiêm diễn viên điện ảnh sang Việt Nam đóng phim, yêu cô bạn diễn Bích Thủy (Thúy Diễm đóng).


Xin chào anh! Anh có thể chia sẻ ấn tượng đầu tiên khi anh đến Việt Nam?

Lúc xuống sân bay đã gần 10h tối, tôi cùng đoàn phim Indonesia vừa đến đã  thấy đoàn phim Việt Nam có rất nhiều người ra đón. Cảm xúc của tôi khi đó rất khó tả. Tôi thực sự bất ngờ trước tình cảm các bạn Việt Nam dành cho đoàn Indonesia chúng tôi.

Ranh giới trắng đen chuẩn bị công chiếu ở Việt Nam, anh có thể nhận xét đôi chút về công việc của mình và cả đoàn phim?

Mọi người làm việc rất chuyên nghiệp. Tấc cả các khâu: âm thanh, ánh sáng, phục trang, hóa trang…hòa thuận, hiểu ý nhau như anh em một nhà.

Sau những cảnh quay anh thường làm gì?

Tôi thường trở về khách sạn, “chat” với bạn bè ở quê nhà và… cả đi chơi cùng Thúy Diễm nữa. Diễm đưa tôi đi ăn, chọn quà lưu niệm cho những người thân.

Anh thích gì nhất ở Việt Nam?

Tôi thích tất cả mọi thứ ở đất nước Việt Nam từ thiên nhiên đến con người. Việt Nam có nhiều cảnh đẹp, không khí trong lành. Thời gian tới, tôi sẽ thu xếp thời gian để du lịch Việt Nam. Riêng về người Việt Nam thì rất thân thiện vui tính, mến khách đặc biệt phụ nữ Việt Nam rất xinh đẹp (cười).

Anh đã thưởng thức được bao nhiêu món ăn của Việt Nam?

Diễm đưa tôi đi ăn nhiều món lắm, các loại cơm, bún. Nhưng tôi thích phở nhất, Phở ngon hơn cơm.  À, Diễm có cho tôi biết một câu mà các bà vợ Việt Nam hay nói các ông chồng lăng nhăng: "Chán cơm thèm phở rồi hả?" (Cười lớn)

Anh và Thúy Diễm khá hợp nhau thì phải?

Đúng thế, bọn tôi nói chuyện rất hợp. Cô ấy gọi tôi là “chàng Mỹ Tho” vì nhìn tôi giống mấy chàng nông dân miền Tây - cô ấy nói thế! Nhưng bạn biết bọn tôi hợp nhất ở khoản nào không? Bọn tôi cùng thích ăn vặt (cười lớn). Nói chung, tôi nghĩ tôi may mắn khi được diễn chung với  Diễm trong  Ranh giới trắng đen lần này.

Những cảnh tình tứ cùng Thúy Diễm trong phim

Nếu dùng ba từ để nhận xét về Thúy Diễm anh sẽ nói gì?

Xinh đẹp, thông minh, bặt thiệp.

Trong phim nhân vật của anh yêu nhân vật do Thúy Diễm thủ vai, có khi nào chuyện ái tình vượt qua khỏi màn ảnh không?


Tôi không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi của bạn,  chỉ có thể chia sẻ với bạn rằng tôi và Diễm rất hợp nhau và tôi… (cười ngượng ngùng)

Anh đã yêu nhiều chưa?

Cũng tương đối, đau khổ và tan vỡ thì không đếm được. Mỗi lần gặp tan vỡ và đau đớn vì tình yêu tôi thường chuyển thành những giai điệu.

Nghe có vẻ ủy mỵ, nhỉ?

Cũng có thể nói là “ủy mỵ”. Nhưng “ủy mỵ” một cách sạch sẽ, nhạc của tôi buồn nhưng sáng và không lay lắt-tôi nghĩ vậy.

Anh đến với nhạc như thế nào?

Hồn nhiên, bản năng. Tôi coi đó là cách giải tỏa nỗi buồn.

Những bài hát anh viết chắc không chỉ có nỗi đau?

Không! Nỗi đau ít lắm. Tôi viết về vẻ đẹp của phụ nữ nhiều hơn.  Ngoài ra tôi cũng viết về tuổi trẻ, sự khát khao cống hiến và hạnh phúc nữa.

Anh hy  vọng gì ở phim Ranh giới trắng đen?

Đây là bộ phim hợp tác cùng Việt Nam đầu tiên mà tôi được tham gia. Hy vọng với những gì mà tôi thể hiện sẽ không làm mọi người thất vọng. Và tôi cũng hy vọng sẽ được tái ngộ khán giả Việt trong những dự án phim kế tiếp.

Xin cám ơn anh!

Theo Danong

'Người tình' của Thúy Diễm trong 'Ranh giới trắng đen'
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV