Tap chi lam dep

Godfrey Gao - chàng siêu mẫu khiêm tốn

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Godfrey Gao (Cao Dĩ Tường) sinh tại Vancouver (Canada), có cha là người Đài Loan và mẹ là người Malaysia. Sở thích của chàng trai 27 tuổi là chơi các môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bóng chày, Taekwondo, DJ, chơi trống và trượt băng.

Godfrey tốt nghiệp trường Trung học Argyle ở Bắc Vancouver và theo học tại Đại học Capilano. Sở hữu chiều cao 1m95, anh sớm được mời làm người mẫu trong các chương trình thời trang địa phương cho Mantique, Torino và Ecko (G-Unit).

Quyết định lập nghiệp tại Đài Loan và ngay lập tức Godfrey Gao được chào đón tại nơi này. Từng vào các vai diễn nhỏ trong phim truyền hình Star-gate SG-1Still Life - hai phim được sản xuất tại quê nhà của Godfrey, nên việc tham gia trong bảy bộ phim truyền hình của Đài Loan, từ Kid Heaven năm 2006 và gần đây nhất là Volleyball Lover không còn xa lạ với Godfrey.

Anh cũng được xem là nam siêu mẫu châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Sự săn đuổi ráo riết của các tay săn ảnh tại Đài Loan và Hồng Kông là một dấu hiệu cho thấy mối quan tâm của họ dành cho Godfrey ngày càng tăng. Dù danh vọng đến nhanh, nhưng Godfrey Cao vẫn là một con người của sự khiêm tốn, nhỏ nhẹ và không hề tự phụ.

 Theo Danong
Godfrey Gao - chàng siêu mẫu khiêm tốn
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV