Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi sẽ không làm giám khảo nếu bị điều khiển”

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi sẽ không làm giám khảo nếu bị điều khiển”

(TCLĐ) – “Ông hoàng nhạc Việt” đã có những chia sẻ thẳng thắn về cương vị của một người “cầm cân nảy mực” mà anh đang đảm nhận cho Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017”.

Đàm Vĩnh Hưng (5)

Chiều 12/9, ban tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017” đã tổ chức buổi họp báo công bố tại TP.HCM với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Đàm Vĩnh Hưng nổi bật trong bộ cánh ton-sur-ton màu vàng.

Đàm Vĩnh Hưng (7)

“Ông hoàng nhạc Việt” sẽ cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ – Jennifer Phạm ngồi”ghế nóng” đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi.

Đàm Vĩnh Hưng (3)

Trong buổi họp báo, Mr. Đàm đã có những chia sẻ thẳng thắn về quyết định nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân thành đạt: “Tôi ra điều kiện rất rõ ràng với ban tổ chức là sẽ không làm giám khảo nếu phải theo bất cứ sự sắp đặt có sẵn nào hoặc nếu làm giám khảo mà bị điều khiển thì chắc chắn tôi sẽ không làm”.

jennnifer Phạm (6)

Còn với Jennifer Phạm, đây không phải là lần đầu tiên chị ngồi nghế nóng của một cuộc thi nhan sắc, thế nhưng lại là lần đầu trải nghiệm cảm giác chấm giải cho những phụ nữ thành đạt.

jennnifer Phạm (3)

Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng có những chia sẻ về công việc của một người “cầm cân nảy mực”: “Mỗi cuộc thi với mỗi tiêu chí khác nhau đều là một trải nghiệm mới đối với bản thân tôi, và khi đã nhận lời trở thành một thành viên của ban giám khảo, tôi luôn mong muốn đó phải là một chương trình uy tín và tiêu chí chấm thi phải rõ ràng. Để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho một cuộc thi không chỉ dựa vào những gì thí sinh đó thể hiện trên sân khấu đêm chung kết mà là cả quá trình nỗ lực của thí sinh trong suốt chiều dài cuộc thi”.

IMG_7501

Vũ Hoàng Việt sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk

IMG_7523

Lâm Khánh Chi rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện cùng vị hôn phu điển trai Trần Phi Hùng

cs Lâm Hùng (2)

Ca sĩ Lâm Hùng trẻ trung với nguyên set đồ màu trắng

cs Việt Quang (2)

Ca sĩ Việt Quang lịch lãm tại sự kiện

cs Vũ Hà (2)

Vũ Hà cũng là một trong những khách mời của chương trình

Thái Nhã Vân

Thái Nhã Vân khoe vòng một gợi cảm trong bộ đầm dạ hội ánh kim

Thí sinh tham gia chương trình (2)

Kết thúc buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng còn trực tiếp gặp gỡ và trao đổi thông tin với các thí sinh, anh còn tận tình tư vấn cách chăm sóc nhan sắc cũng như lựa chọn kiểu tóc, phục trang phù hợp với vóc dáng từng thí sinh.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...