Trang chủ » Chưa được phân loại » Đàm Vĩnh Hưng rủ 30 nghệ sĩ cùng đua xe

Đàm Vĩnh Hưng rủ 30 nghệ sĩ cùng đua xe

(TCLĐ) – “Ông hoàng nhạc Việt” đã mời 30 anh chị em nghệ sĩ cùng mình thể hiện và quay MV cho ca khúc “Những bánh xe quay nhanh” để mừng “Cúp xe đạp” tròn 30 tuổi.

Qua nhiều thập kỷ, “Những bánh xe quay nhanh” đã trở thành 1 nhạc phẩm “kinh điển”, quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả truyền hình. Thế nhưng, Mr. Đàm đã quyết định khoác lên ca khúc ấy một màu sắc mới, sống động và căng tràn sức sống với bản hòa âm do chính anh thực hiện riêng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Vì quá yêu thích Cúp Truyền hình nên Hưng đã tự làm nhạc, hoà âm khi được là người thể hiện ca khúc chủ đề”.

Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng còn “chơi lớn”, mời 30 anh chị em nghệ sĩ cùng mình thể hiện và quay MV cho ca khúc này. Các gương mặt nghệ sĩ được yêu mến đó là: Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Quang Vinh, Ali Hoàng Dương, Tăng Nhật Tuệ, nhóm MTV, Tim – Trương Quỳnh Anh, Khánh Ngọc – Nhật Tinh Anh, Diễm My 9x, Quốc Thiên, Lâm Vinh Hải, Song Luân, Thuận Nguyễn, Trương Thế Vinh, Phương Trinh Jolie, Tiêu Châu Như Quỳnh, Chí Thiện, Ưng Đại Vệ, Vy Oanh, Nguyễn Văn Chung, Võ Hạ Trâm, Thanh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Nguyễn Hồng Ân, Nguyên Vũ & Nguyễn Phi Hùng. Mặc lịch trình bận rồi, các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều chung sức hòa giọng để ca ngợi tinh thần thượng võ. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn kêu gọi các fans của mình trên khắp đất nước hãy hoà chung niềm vui với các tay đua ở mọi chặng đấu.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...