Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Đàm Vĩnh Hưng đi viếng mộ cố nghệ sỹ Thanh Nga trước liveshow

Đàm Vĩnh Hưng đi viếng mộ cố nghệ sỹ Thanh Nga trước liveshow

(TCLĐ) – “Ông hoàng nhạc Việt” đã đến mộ của thần tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp ca hát của anh, để thắp nhang, xin được phù hộ cho liveshow diễn ra tốt đẹp.

DAM VINH HUNG_HA THANH XUAN_LIVESHOW BOLERO 1

Mới đây, dù đang bận rộn với công việc và lịch diễn ở Mỹ, Hà Thanh Xuân, nữ ca sỹ hải ngoại hóa thân thành cố nghệ sỹ cải lương Thanh Nga trong liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” đã sắp xếp công việc tại nước ngoài về Việt Nam.

DAM VINH HUNG_HA THANH XUAN_LIVESHOW BOLERO 2

Ngoài lịch tập luyện cho liveshow, cô còn cùng Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Trần Vi Mỹ đến thăm mộ của cố nghệ sỹ cải lương tài danh bị ám sát ở độ tuổi 36, tại nghĩa trang nghệ sỹ TP.HCM.

DAM VINH HUNG_HA THANH XUAN_LIVESHOW BOLERO 4

Họ thắp nhang tưởng nhớ và xin phù hộ cho các tiết mục trong đêm nhạc sắp tới tại Thủ Đô sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

DAM VINH HUNG_HA THANH XUAN_LIVESHOW BOLERO 5

Được biết, trước mỗi liveshow lớn, Đàm Vĩnh Hưng thường đến mộ của thần tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp ca hát của anh, để thắp nhang, xin được phù hộ cho liveshow diễn ra tốt đẹp. Anh cũng đặt di ảnh của nghệ sỹ Thanh Nga tại nơi trang trọng nhất ở nhà riêng và trong hậu trường các đêm nhạc lớn để được phù hộ trong sự nghiệp và cuộc sống.

DAM VINH HUNG_HA THANH XUAN_LIVESHOW BOLERO 13

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả TP.HCM cho tiết mục song ca của Hà Thanh Xuân và Mr. Đàm trong tiết mục “Mưa rừng”, bên cạnh niềm vui, Hà Thanh Xuân gặp không ít áp lực vì phải thể hiện tốt hơn nữa để không làm khán giả Hà Thành thất vọng.

DAM VINH HUNG_HA THANH XUAN_LIVESHOW BOLERO 7

“Hiện tôi có chút áp lực vì lần đầu biểu diễn trước nhiều khán giả Hà Nội ở một liveshow lớn như vậy. Bản thân phải làm sao phải truyền tải tinh thần của bản nhạc bất hủ để chạm đến cảm xúc người nghe. Khán giả yêu nhạc Hà Nội thường có gu trau chuốt, yêu thích sự mới lạ. Vì thế, tôi tranh thủ về nước sớm hơn dự kiến để tập luyện và chuẩn bị kỹ càng hơn”, nữ ca sỹ tâm sự.

DAM VINH HUNG_HA THANH XUAN_LIVESHOW BOLERO 12

Được biết, dù nhiều lần hóa thân thành nghệ sỹ Thanh Nga và có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Hà Thanh Xuân vẫn tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi nhận lời của Mr. Đàm. Giọng ca gốc Quảng Nam cũng dành thời gian gặp gỡ riêng Hà Thanh Xuân để bàn về ý tưởng và hướng dẫn cô cách diễn xuất. Bên cạnh đó, anh còn đích thân đặt may chiếc áo dài dành riêng cho nữ ca sỹ để cô tự tin hơn.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Thành Luân)

loading...