Trang chủ » Sự kiện » Âm nhạc » Trong nước » Đàm Vĩnh Hưng đã chinh phục khán giả thủ đô với dòng nhạc Bolero

Đàm Vĩnh Hưng đã chinh phục khán giả thủ đô với dòng nhạc Bolero

(TCLĐ) – Tối 26/8, liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” đã diễn ra tại Hà Nội, nhiều khán giả rơi nước mắt không chỉ bằng những câu chuyện dễ mủi lòng, mà chỉ bằng những bài hát mà mỗi câu đầu tiên vang lên là đã nhận được những tràng vỗ tay vang dội.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 185

Trên sân khấu, qua từng chương của câu chuyện dài mang tên bolero, là những thứ đã mất đi cùng những gì chắc chắn sẽ còn tồn tại như Thương xá Tax và bùng binh cây liễu nổi tiếng, từ những góc phố cùng những tiệm may, thẩm mỹ viện, rạp hát… đến quán cà phê cóc và các xe hàng ăn… đã làm nên bản sắc đường phố Sài Gòn, đó cũng là nơi, đêm đêm những bài hát bolero vẫn vang lên bập bùng với tiếng đàn guitar cùng những tiếng hát ngà ngà say nhưng có sức hấp dẫn kỳ lạ.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 221

Những bài bolero hay nhất được lựa chọn để hát lên bởi những giọng ca từ mẫu mực của dòng này như danh ca Hương Lan

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 209

Và ở chương cuối, mang tên Hưng, với chữ H kiêu hãnh trên sân khấu, là dịp để Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những ước mơ thuở thiếu thời, khi anh tái hiện hình ảnh nghệ sĩ Thanh Nga qua màn hóa thân của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân, để hát cùng anh bài “Mưa rừng”.

02_THU HANG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 36 (8)

Thu Hằng tình tứ song ca cùng người thầy của mình

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 170

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm hòa giọng trong một bản mash-up độc đáo với các bài hát “Hồi tưởng”, “Chuyến tàu hoàng hôn”, “Người ngoài phố”, “Chuyện tình không dĩ vãng” cùng các nhạc công bên bàn cà phê quán cóc

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 95

Khán giả có thể thấy được sự giằng xé tình cảm khi Đàm Vĩnh Hưng hát cùng Dương Triệu Vũ bài “Túy ca”

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 187

Xóa bỏ mọi ồn ào xung quanh họ suốt những năm qua, Quang Lê và Mr Đàm đã hoá giải mọi hiểu lầm để kết hợp trong show diễn.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 193

Tại đêm diễn Hà Nội, những tràng pháo tay vang rội đã rộ lên khi Đàm Vĩnh Hưng cất giọng hát những câu “Càng nhìn em, yêu em hơn và yêu em mãi…” (Tình bơ vơ) và đặc biệt một bài hát mà người mê bolero ở miền Bắc hầu như ai cũng nằm lòng thuở mê Thanh Tuyền – Chế Linh mấy chục năm trước, bài Dấu chân kỷ niệm.

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 246

Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên song ca cùng ông hoàng nhạc Việt

DAM VINH HUNG_LIVESHOW SAI GON BOLERO VA HUNG 12

Với 38 tiết mục trong “Sài Gòn Bolero & Hưng”, khán giả được trở về với không gian hào nhoáng, náo nhiệt của Sài Gòn vào những năm 1960

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Đại Ngô, Thành Phạm)

loading...